รีเซต

"The Files of Young Kindaichi" ซีรีส์ญี่ปุ่นฆาตกรรมปริศนา พร้อมให้สืบเสาะแล้ว

"The Files of Young Kindaichi" ซีรีส์ญี่ปุ่นฆาตกรรมปริศนา พร้อมให้สืบเสาะแล้ว
Jeaneration
27 พฤษภาคม 2565 ( 18:00 )
4.7K

จากการ์ตูนมังงะยอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น ที่มียอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่ม มาเป็นซีรีส์ไลฟ์แอ็กชัน The Files of Young Kindaichi ที่บอกเล่าเรื่องราวของ คินดะอิจิ ฮาจิเมะ (Hajime Kindaichi) สุดยอดนักสืบวัยรุ่นมัธยมปลาย ที่จะมาไขคดีฆาตรกรรมสุดลึกลับ นำแสดงโดย มิจิเอดะ ชุนสุเกะ (Michieda Shunsuke) หนึ่งในสมาชิก เจ-ป๊อบ บอยแบนด์ นานิวะ ดันชิ (Naniwa Danshi) ร่วมด้วย โมกะ คามิชิราอิชิ (Moka Kamishiraishi) และอิคคิ ซาวามูระ (Ikki Sawamura) ซึ่งรูปแบบไลฟ์แอ็กชันในครั้งนี้ อำนวยการสร้าง โดย Nippon TV สตรีมให้ทุกคนได้ร่วมสืบคดีปริศนาแล้ว พร้อมซับไทย บน Disney+ Hotstar  

คินดะอิจิ ฮาจิเมะ (Hajime Kindaichi) เป็นหลานของ คินดะอิจิ โคสุเกะ (Kosuke Kindaichi) อดีตนักสืบผู้โด่งดัง ทำให้ตัวเขาเองมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นให้ได้อย่างคุณปู่ของเขา  คินดะอิจิ ฮาจิเมะ จึงร่วมสืบเสาะคดีฆาตรกรรมต่าง ๆ ที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่และช่วยไขความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง โดยใช้ความรู้ไอคิวระดับเทพที่เขามี พร้อมกับความช่วยเหลือจาก มิยูกิ เพื่อนวัยเด็กของเขา ถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายแต่ คินดะอิจิ ฮาจิเมะ ก็สามารถคลี่คลายคดีสุดหินต่าง ๆ ที่นักสืบคนอื่นไม่สามารถไขปมปริศนาได้ นั่นทำให้ความสามารถของ คินดะอิจิ ฮาจิเมะ ไปเข้าตา เค็นโมจิ อิซามุ (Isamu Kenmochi) หัวหน้าฝ่ายสืบสวนสอบสวนของกรมตำรวจนครบาลโตเกียว พวกเขาทั้ง 3 คน จึงร่วมมือกันไขคดีต่าง ๆ และจับตัวคนผิดมาลงโทษ

The Files of Young Kindaichi นำแสดงโดย มิจิเอดะ ชุนสุเกะ (Shunsuke Michieda) กับบทบาทของ คินดะอิจิ ฮาจิเมะ (Hajime Kindaichi) เด็กนักเรียนมัธยมปลายยอดนักสืบ และโมกะ คามิชิราอิชิ (Moka Kamishiraishi) กับบท มิยูกิ นานาเสะ (Miyuki Nanase) เพื่อนในวัยเด็กของมิจิเอดะ และอิคคิ ซาวามูระ (Ikki Sawamura) กับบทบาทของ เค็นโมจิ อิซามุ (Isamu Kenmochi) หัวหน้านักสืบของกรมตำรวจนครบาลโตเกียว The Files of Young Kindaichi คือซีรีส์ญี่ปุ่นที่ Disney+ Hotstar เพิ่มเข้ามาเสริมทัพคอนเทนต์จากภูมิภาคเอเชียในปี 2022

ไม่เพียงเท่านี้ แฟน ๆ คอนเทนต์จากญี่ปุ่นสามารถรับชม Black Rock Shooter Dawn Fall ผลงานล่าสุดจากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดัง Black Rock Shooter และ My Family ซีรีส์ทริลเลอร์อาชาญกรรมเกี่ยวกับซีอีโอหนุ่มและภรรยาที่ทุ่มเทชีวิตอย่างสุดความสามารถในการช่วยลูกสาวคนสำคัญที่ถูกลักพาตัวไป ซึ่งทั้ง 2 เรื่อง สตรีมได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar และสิ้นปีเตรียมพบกับ Gannibal ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันสุดระทึกจากการ์ตูนมังงะยอดฮิตที่เล่าเหตุการณ์การหายตัวไปอย่าง ลึกลับ ณ หมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น 

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa