รีเซต

ยืนยันเป็นที่เรียบร้อย! เอ-อั้ม คุยกับ แม่แตงโม แล้ว เคลียร์ชัด ถอนตัวงานศพมั้ย?

ยืนยันเป็นที่เรียบร้อย! เอ-อั้ม คุยกับ แม่แตงโม แล้ว เคลียร์ชัด ถอนตัวงานศพมั้ย?
ข่าวสด
5 มีนาคม 2565 ( 16:34 )
634

ยืนยันเป็นที่เรียบร้อย! เพจอั้ม เผย เอ-อั้ม คุยกับ แม่แตงโม แล้ว เคลียร์ชัด ถอนตัวจากการเป็นเจ้าภาพงานศพของ "แตงโม นิดา" หรือไม่

กลายเป็นเรื่องช็อกกันทั้งประเทศ เมื่อคุณแม่ของดาราสาว “แตงโม นิดา” ที่ลูกสาวได้เสียชีวิตปริศนาจากการพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ไปออกรายการโหนกระแส ของ “หนุ่ม กรรชัย”

โดย คุณแม่แตงโม เผยว่า แม่ให้อภัย ไฮโซปอ และโรเบิร์ต 100 % เนื่องจาก เขาสม่ำเสมอในการติดต่อแม่ พร้อมพูดคุยเรื่องเงินเยียวยา 30 ล้านบาท แต่สำหรับเพื่อนสนิทของแตงโม อย่าง ฮิปโป แม่ให้อภัย 50% และที่โกรธแอนนา เพราะจะเปลี่ยนสถานที่จัดงานให้แตงโม จากโบสถ์ที่สุขุมวิท มาจัดที่โบสถ์พระมหาไถ่โดยไม่บอกแม่ก่อน

ทำเอากระแสดราม่าเปลี่ยนทิศเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์คุณแม่ยับ ในขณะที่ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าภาพที่ติดต่อจะมาช่วยงานศพของ "แตงโม" ถอนตัวออกไปหลายท่านหลังจากคุณแม่ออกรายการ "โหนกระแส"

ยิ่งทำให้หลายคนมีความกังวลขึ้นอีก เพราะก่อนหน้านี้ เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา ได้แจ้งว่าจะขอเป็นเจ้าภาพจัดงานศพของแตงโมทั้งหมด โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงของแตงโมร่วมด้วยนั้น จะยังเหมือนเดิมอยู่หรือไม่

ล่าสุด ทางเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งเป็นแฟนเพจของแฟนคลับสำหรับคนรัก อั้ม พัชราภา เพื่ออัพเดตภาพและข่าวสารต่างๆ ได้ออกมาแจ้งข่าวเรื่องที่หลายคนเป็นความกังวลและสงสัยว่า "เอ และ อั้ม จะถอนตัวจากการเป็นเจ้าภาพงานศพของแตงโมหรือไม่

โดย เพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เผยว่า "ล่าสุดได้รับการยืนยันจากเลขาส่วนตัวพี่เอว่า เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานศพ แตงโม นิดา เหมือนเดิม เพราะเป็นความตั้งใจที่อยากจะทำเพื่อน้องเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งได้คุยกับคุณแม่แตงโมเรียบร้อยแล้ว และมีการเปลี่ยนสถานที่จัดงานจริงแต่ยังไม่ขอลงรายละเอียด จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง”

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ