รีเซต

ผมยังไม่เกษียณ! "คริส เฮมส์เวิร์ธ" ประกาศชัดยังจะเป็น Thor ไปอีกนาน

ผมยังไม่เกษียณ! "คริส เฮมส์เวิร์ธ" ประกาศชัดยังจะเป็น Thor ไปอีกนาน
Jeaneration
14 กันยายน 2563 ( 10:00 )
665
1

ข่าวสารวงการหนัง

ในขณะที่เพื่อนๆ นักแสดงที่เคยร่วมแสดงและเป็นสมาชิกกลุ่ม ดิ แอดเวนเจอร์ (The Avengers) ต่างทยอยๆ กันวางมือและปล่อยบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ให้นักแสดงคนอื่นๆ ได้เข้ามารับไม้ต่อ แต่ดูเหมือนว่า เทพเจ้าสายฟ้า หรือ Thor จะยังไม่ยอมปลดระวางจากบทสำคัญนี้ไปง่ายๆ เป็นคำพูดของ "คริส เฮมส์เวิร์ธ" ที่ยืนยันว่าเขายังคงสนุกอยู่กับรับบทเป็นเป็นซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่ผู้นี้

นักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลีย วัย 37 ปี เพิ่งได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle Men ฉบับโปแลนด์ เกี่ยวกับอนาคตในจักรวาลหนังมาร์เวลของเขา ในขณะที่เพื่อนๆ ร่วมรุ่นเริ่มทยอยกันมูฟออนจากบทบาทนี้และเลือกไปแสดงในบทอื่นๆ แทน เขาเปิดเผยว่า "คุณจะบ้าเหรอ!? ผมยังไม่ยอมไปไหนง่ายๆ หรอกครับคุณ เลิกพูดเรื่องนี้ไปเลยครับ ธอร์ยังหนุ่มแน่นเกินกว่าที่เขาจะเกษียณตัวเอง เอาจริงๆ ตัวละครของผมเพิ่งจะอายุ 1,500 ปีเอง" เขาตอบอย่างมีอารมณ์ขัน

คริส เฮมส์เวิร์ธ ย้ำว่า การกลับมารับบทเดิมในหนังภาคที่ 4 ของ Thor ใน "Thor: Love and Thunder" ครั้งนี้จะไม่ใช่การสั่งลาบทนี้ของเขาแต่อย่างใด "หลังจากทุกอย่างที่เกิดขึ้นใน Avengers: Endgame ผมยังเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวล เรายังมีเรื่องราวของธอร์ไว้ให้เล่าต่อ ผมคงบอกอะไรได้ไม่มาก แต่ผมได้อ่านบทหนังแล้ว มันสนุกกว่า Thor: Ragnarok เสียอีกครับ"

สำหรับ คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้เปิดตัวในฐานะเทพเจ้าสายฟ้า มาตั้งแต่ภาคแรกของ Thor ในปี 2011 นับว่าเป็นนักแสดงสมาชิกของ The Avengers รุ่นบุกเบิกเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ในภาคใหม่ Thor: Love and Thunder อยู่ระหว่างเตรียมเปิดกล้องเริ่มถ่ายในปลายเดือนกันยายนนี้ ที่พิเศษสุดๆ ก็คงจะเป็น "นาตาลี พอร์ตแมน" ที่กลับมารับบทเดิม พร้อมด้วย "คริสเตียน เบล" จะมาเป็นวายร้ายของเรื่อง โดยหนังยังกำกับโดย "ไทกา ไวทีที" มีคิวฉายในเดือนมีนาคม 2022

คุณสามารถชม คริส เฮมส์เวิร์ธ กับต้นกำเนิดการเป็นเทพเจ้าสายฟ้า Thor มีให้ดูทุกภาคที่ TrueID

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<