รีเซต

พ่อหมีฟิน!! เอวา ปวรวรรณ ชวน โอ๊ต ปราโมทย์ เข้าครัวทำเมนูสุดพิเศษ รับส่งมุกน่าดู

พ่อหมีฟิน!! เอวา ปวรวรรณ ชวน  โอ๊ต ปราโมทย์ เข้าครัวทำเมนูสุดพิเศษ รับส่งมุกน่าดู
Entertainment Report_3
27 มกราคม 2564 ( 15:52 )
234

ข่าวบันเทิงวันนี้  

"เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์" ชวนศิลปินหุ่นหมี "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" เข้าครัวทำเมนูสุดพิเศษ รับส่งมุกน่าดู อวดซีนดีต่อใจ จิ้นไม่ไหวแล้วเธอ

เอวา ปวรวรรณ ชวน  โอ๊ต ปราโมทย์ เข้าครัวทำเมนูสุดพิเศษ รับส่งมุกน่าดู

หลังจากแจ้งเกิดจากซิทคอมตลก หกฉากครับจารย์ เธอก็กลายเป็นสาวพราวเสน่ห์ที่น่าหลงใหลอีกหนึ่งคน สำหรับ  เอวา ปวรวรรณ ทายาทเจ้าของธุรกิจยาชื่อดัง โดยล่าสุดเธอก็ผุดรายการใหม่ น่ารักสดใสสไตล์เจ้าหญิงเอวา ลงในแชนแนลยูทูปของตัวเองอย่าง Sunflowava กับรายการ คิด-เช่น-star รายการที่จะพาแฟน ๆ เข้าครัวไปสนุกเฮฮาปาร์ตี้กันแบบเพลิน ๆ ในครัวพร้อมเหล่าดาราที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาทำเมนูเด็ดกับเอวา 

ขอบคุณคลิปจากยูทูปช่อง Sunflowava

ซึ่งประเดิม Episode แรก เอวา ก็ได้ชวนพี่ชายคนพิเศษสุดซี้ที่เคยออกปากชมสาวเอวาไม่ขาดปากอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ มาเข้าครัวทำเมนูพิเศษอย่าง แพนงไก่ ใส่ใจเพราะ รักเธอ โอ้โห! แค่ชื่อเมนูก็เด็ดจนอยากจะลองชิมขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อน…ชื่อเมนูที่ว่าเด็ดแล้ว ถ้าได้เห็นลีลาและทักษะการปรุงอาหารของทั้งคู่ยิ่งไม่ธรรมดา เพราะงานนี้ทั้งเอวาและโอ๊ต ต่างช่วยกันปรุงแต่งทำเมนูนี้อย่างจริงจังและพิถีพิถันสุด ๆ แถมทำไปคุยกันไปสารพัดเรื่องเล่ายัง ปล่อยมุก หยอกเอิน ให้เขินกันนิด ๆ เรียกว่าเป็นโมเมนต์อบอุ่นของสองพี่น้องที่มาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ได้ดูกันเพลิน ๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :