รีเซต

คุณแม่ภนิดา เชื่อความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก แตงโม เป็นคนโพสต์เอง?!

คุณแม่ภนิดา เชื่อความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก แตงโม เป็นคนโพสต์เอง?!
TNN ช่อง16
22 พฤษภาคม 2565 ( 19:30 )
170
1

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้เผยกับ ช่องวัน31 ถึงกรณีความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กของแตงโม ที่ทยอยปล่อยภาพ ปล่อยคลิปออกมา ว่า ไม่เคยเอารหัสเฟซบุ๊กให้กับนายอัจฉริยะ เพราะไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยโทร ไม่มีเบอร์ และไม่จำเป็นต้องโทร ส่วนเรื่องเปลี่ยนทนายความ ยืนยันว่าไม่เปลี่ยนเพราะ คุณแม่กับทนายเดชาสนิทสนมกันเหมือนเพื่อน และก็ไม่ได้มีปัญหาตามกระแสข่าว...

ภาพจากTrue Inside

ภาพจากTrue Inside

ส่วนเรื่องที่โทรไปหาทนายตั้ม ที่ฝรั่งเศส ยืนยันว่าไม่เคยโทร เพราะไม่มีเงินโทรไปต่างประเทศ คุณแม่กับทนายตั้มเจอกันครั้งล่าสุดคือในงานไว้อาลัยของแตงโม ฝากถึงทนายตั้มหยุดสร้างเรื่อง ยอมรับว่าเคืองแต่ไม่ถึงกับโกรธ หากจะมาร่วมงานศพของน้องแตงโม ก็มาได้

คุณแม่ยังเผยอีกว่าได้ข้อมูลใหม่ จากเพื่อนสนิทของแตงโมที่เรียนมาด้วยกันและไว้ใจได้  เมื่อ 3 เดือนก่อน แตงโมกับกระติกทะเลาะกัน เพราะหางานให้ไม่ได้ จึงรับแอนนามาเป็นผู้จัดการส่วนตัว ทำให้กระติกไม่พอใจ เพราะรายได้หาย และกระติกตัดสินใจแยกกันอยู่ แต่พอวันเกิดเหตุ กระติกส่งข้อความมาหาชวนลงเรือ แตงโมเป็นคนรักเพื่อนจึงตอบตกลงมา เชื่อว่ากระติกวางแผนบางอย่างเพื่อให้แตงโมมาลงเรือ แล้วเกิดเหตุการณ์

แม่ยังเชื่ออีกว่าทั้งเฟซบุ๊กและไอจีของแตงโมที่มีความเคลื่อนไหว เป็นแตงโมที่เป็นคนโพสต์เอง ก่อนหน้านี้มีร่างทรง มาบอกว่า แตงโมหนาว หิวข้าว โดยทุกครั้งที่แตงโมมาแตงโมจะมาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบ...

 

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official

ข้อมูลจาก : one31