รีเซต

ขำจริง! มิว ศุภศิษฏ์-คารีสา แพ้ดวง จ๊ะ นงผณี สุดฮา รัศมีแข ตกรอบแรกหัวท้ายตายก่อนอีกครั้ง! (มีคลิป)

ขำจริง! มิว ศุภศิษฏ์-คารีสา แพ้ดวง จ๊ะ นงผณี สุดฮา รัศมีแข ตกรอบแรกหัวท้ายตายก่อนอีกครั้ง! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
28 เมษายน 2564 ( 14:10 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หัวท้ายตายก่อน EP.16 อาสนั่นยูทูบ เมื่อแขกรับเชิญทั้ง 9 คน บุกทำเอา "ป๋ากิ๊ก" หรือ "เกียรติ กิจเจริญ" ฮากันท้องแข็ง เกมที่มากับการเดาใจ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ตกรอบแรกอีกครั้ง ส่วน "จ๊ะ นงผณี" คว้าต้มยำกุ้งรวมมิตร กลับบ้าน เรียกว่าลุ้นและฮาหนักมากในเทปนี้

ความสนุกสนานและน่ารักของเทปนี้ คือแขกรับเชิญหลายคนมาเพื่อล้างตา ไม่อยากตกรอบแรก 9 แขกรับเชิญในรอบนี้สนุกสนานมากทีเดียว ซึ่งประกอบไปด้วย จ๊ะ นงผณี , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , มิว ศุภศิษฏ์ , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ , คารีสา สปริงเก็ตต์, เลโอ , ลี ฐานัฐพ์ , ก๊อตจิ ทัชชกร และ เต ตะวัน เปิดกล่องรอบแรก ต้องบอกว่ารัศมีแขกับ ลี ตกรอบไป กะจะมาล้างตา แต่ก็ตกรอบอีกครั้ง

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ หัวท้ายตายก่อน 

รอบ 2 เกมจำนวนลับนับให้ถูก ทายจำนวนกาแฟ พลิกไปพลิกมาแต่ในที่สุด เต ตะวัน กับ ก็อตจิ ทัชชกร ตกรอบ

รอบ 3 เกมสายด่วนชวนตาย เหลือผู้เข้าแข่งขัน 5 คน ให้โทร.กลับหาคนที่สนิท แล้วให้โทร.กลับมา ใครโทร.มาสายแรกกับสายสุดท้าย ตกรอบ สายแรกที่โทร.เข้ามา คือ "เจนนี่ ปาหนัน" ส่วนสายสุดท้ายที่โทร.เข้ามาคือ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ซึ่งทำให้ตุ๊กกี้ ตกรอบ

รอบ 4 เหลือผู้เเข้าแข่งขัน 3 คน คือ มิว จ๊ะ และ คารีสา ทุบเหรียญมากและน้อยสุด ตกรอบ ซึ่งมิวกับคารีสาตกรอบในรอบนี้ ทำให้จ๊ะเข้ารอบแจ็คพอต

ซึ่งนอกจากจะเลือกต้มยำรวมมิตรกลับบ้านแล้ว ยังเลือกของขวัญให้คนตกรอบได้หนึ่งอย่าง ซึ่ง ก๊อตจิ ได้ตะไคร้กลับบ้านไป หาชมกันได้ย้อนหลังในยูทูบ เพราะติดเทรนด์อยู่ในขณะนี้ แล้วจะได้รู้ว่าคารีสาถามจ๊ะว่า แจ๊ค คือใคร คนในหรือนอกวงการ งานนี้มีฮา!

 

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ หัวท้ายตายก่อน