รีเซต

หญิง รฐา เหน็บแรง!! "นี่ก็ลูกแม่เลี้ยงเดี่ยว" คนแห่โยงทวิตเรื่อง ซาร่า-ไมค์

หญิง รฐา เหน็บแรง!! "นี่ก็ลูกแม่เลี้ยงเดี่ยว" คนแห่โยงทวิตเรื่อง ซาร่า-ไมค์
TNN ช่อง16
18 กันยายน 2563 ( 10:37 )
311

    ยังคงอยู่ในความสนใจ สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี กับเรื่องขอคำร้องต่อศาล มีสิทธิ์ในการปกครองลูกร่วมกับซาร่า และซาร่าได้ขอคัดค้าน อีกทั้งยังได้ยืนข้อเสนอ 6 ข้อ

1. ขอให้ชำระค่าเรียนที่เรียนที่ รร.นานาชาติ ภูเก็ต และขอให้จ่ายต่อไปในอนาคตจนถึงจบปริญญาเอก

2. ขอให้จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอให้จาก 30,000 ­บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าลูกจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ใช่บรรลุนิติภาวะ

4.ขอให้ซื้อคอนโดหรือ บ้านที่ กทม. ให้ลูก

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง

6. หากนำบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฎิปักษ์ต่อผู้คัดค้านอย่างร้ายแรง ผู้คัดค้านมีสิทธิ์กีดกั้นไม่ให้บุตรไปกับผู้ร้อง จนกว่าผู้ร้องจะสำนึกผิด 

    หลังจากเกิดเรื่องราว ทำเอาสังคมเสียงแตก  แฟนคลับและเพื่อนในวงการเห็นใจทั้งซาร่า และ ไมค์ พิรัชต์ ล่าสุดนักร้องนักแสดงสาว หญิง รฐา ได้ทวิตเตอร์ข้อความว่า "คุณภาพชีวิตดี การศึกษาดี แต่อยู่ใกล้ชิดคนตรรกะไม่ดี.... ก็ไม่ได้แปลว่าเคีาจะเติบโตมาเป็นคนคุณภาพ....นี่ก็ลูกแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นมาได้ขนาดนี้ เพราะแม่ต่อสู้ให้เห็น เราเลยแกร่ง.... พูดแค่นี้แหละ สงสารเด็ก"  ทำเอาหลายคนคิดว่าหญิง รฐา ทวิตเหน็บซาร่า หรือเปล่า

    มาที่ฝั่งของซาร่ากันบ้าง เพื่อนสนิทของสาวซาร่า ได้ออกมาทวิตตอบกลับกับคำถามที่หลายๆคนคาใจว่า "ถ้าตอบแล้วจะเชื่อมั้ยคะ? หลานบอกว่าหลานน้อยใจที่ไม่จัดงานวันเกิดให้ค่ะ หลานไม่เข้าใจว่าทำ หลานบอกเห็นแดดดี้มีเงินในกระเป๋า ซึ่งหลานไม่รู้หลอกค่ะว่ามันต้องใช้เงินเท่าไหร่ อันนี้คือเรืองแรกเลยค่ะที่ทราบ มันเกิดมาจากเรื่องนี้ เด็กไม่รู้หรอกคู่่ว่าจัดงานต้องใช้เงินเท่าไหร่" "เรื่องอื่นไม่พูดถึงนะ แต่ยืนยันว่าทางนี้ไม่มีใครสอนให้หลานเกลียดพ่อนะคะ ฉันคนนึงแหละที่ไม่ทำ และไม่มีใครรักแม็กซ์น้อยไปกว่าใครหรอกค่ะ นี่ไม่ได้ออกมาปกป้องใครนะ แต่เหรียญมันมีสองด้านเสมอ" 

ขอบคุณภาพ IG : realyingrhatha / m1keangelo / sarahcasinghini

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000