รีเซต

บู๊แบบนี้..เดือดที่สุดในชีวิต "ดอน ลี" เปิดใจลุยสร้างภาคต่อ "The Roundup: No Way Out"

บู๊แบบนี้..เดือดที่สุดในชีวิต "ดอน ลี" เปิดใจลุยสร้างภาคต่อ "The Roundup: No Way Out"
Jeaneration
16 มิถุนายน 2566 ( 22:00 )
277

การันตี 100% ขึ้นชื่อยี่ห้อนักแสดงอย่าง Don LEE (ดอน ลี) ยังคง บู๊ มันส์ เดือด แบบหมัดเดียวจอดในภาพยนตร์ THE ROUNDUP : NO WAY OUT(เดอะ ราวด์อัพ โนเวย์เอ้าท์) หรือชื่อภาษาไทย บู๊ระห่ำล่าล้างนรก : ทุบนรกแตก ที่กระแสมาแรงแบบถล่มทลายถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้  ซึ่งการถ่ายทำแต่ละฉากแต่ละซีนไม่ง่ายเลย ทุกอย่างต้องแม่นยำเพื่อให้จังหวะคิวบู๊ต้องออกมาเพอร์เฟคที่สุด  โดย ดอน ลี และผู้กำกับ อีซางยง ได้เล่าให้ฟังว่า...

“ผมตั้งใจให้ภาคนี้ทุกอย่างมันทวีคูณเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นตัวร้ายในเรื่อง หรือภาระกิจที่ต้องเจอ เพราะในการแนะนำผู้ร้ายใหม่สองคนในภาคใหม่นี้ มาซอกโด(รับบทโดย ดอน ลี) ยังคงปล่อยหมัดมหาประลัยออกมาพร้อมไปกับการแสดงลวดลายต่อยมวยที่ร้ายกาจมากยิ่งขึ้น ในทุกๆฉากแอ็กชั่นมันจะต้องมีการฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อให้ท่วงท่าที่ออกมานั้นดูสมจริง  การทำเราเอาวิธีการต่อยมวยเข้ามาผสมผสานในการต่อสู้  มันทำให้เห็นถึงการต่อสู้ที่เรียลหนักและรุนแรง  ถึงขนาดที่นักมวยอาชีพยังรู้สึกทึ่งกับฝีมือการต่อยมวยที่สมจริงไร้ที่ติของผม ผมต้องทำให้แต่ละฉากของซีนแอ็กชั่นที่แสดงให้มันออกมาดีที่สุด มันคือความสมจริงหมัดที่ดุเดือดแบบหมัดเดียวจอดมันเป็นเหมือนคาแรคเตอร์หนึ่งของผมเลยในเรื่องนี้ครับ”

อีซางยง กล่าวเสริมว่า “ผมถือว่าโชคดีมากๆที่ได้ทำภาคต่อนี้ การที่ผมได้ร่วมงานกับ ดอน ลี มันคือสิ่งวิเศษที่สุดอีกอย่าง  ดอน ลี เป็นโปรดิวเซอร์ฯที่เก่งฉกาจมากๆ เขามีความรอบรู้และทำทุกหน้าที่ออกมาได้อย่างดี  ผมชื่นชมในฝีมือของเขามาก ดอน ลี ทำให้ผมรู้สึกว่า มาซอกโด ที่เขารับบทนี้ เขาทำให้มาซอกโดมันดูทรงพลังมากน่าเกรงขาม ส่วนฉากแอ็กชั่นในหนังเรื่องนี้มีความอลังการและหลากหลายมากยิ่งขึ้น มาซอกโดและผู้ร้ายแต่ละคนมีฉากแอ็กชั่นของตัวเองที่พรีเซ็นออกมาได้สมบูรณ์ที่สุด  การฝึกซ้อมอย่างหนักของนักแสดงทุกคนมันทำให้ตอนถ่ายทำฉากแอ็กชั่นทุกฉากออก มาเพอร์เฟคและเร่งเร้าความรู้สึกให้คนดูรู้สึกร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆกันได้จริง แต่ไม่ว่าจะบู๊ดุ เดือดขนาดไหน ผมก็ไม่ลืมที่จะยังคงแฝงไปด้วยความสนุกและมุกตลกต่างๆก็ยังคงมีอยู่เหมือนเดิมครับ...”  

THE ROUNDUP : NO WAY OUT บู๊ระห่ำล่าล้างนรก : ทุบนรกแตก วันนี้ในรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa