รีเซต

วิวาห์สุดคาวาอี้!! 'เคียริ ปามิว ปามิว' ศิลปินญี่ปุ่นสละโสดกับ 'โชโนะ ฮายามะ'

วิวาห์สุดคาวาอี้!! 'เคียริ ปามิว ปามิว' ศิลปินญี่ปุ่นสละโสดกับ 'โชโนะ ฮายามะ'
TNN ช่อง16
22 มีนาคม 2566 ( 12:01 )
238

แสดงความยินดีกับ “เคียริ ปามิว ปามิว” (Kyari Pamyu Pamyu) แฟชั่นบล็อกเกอร์ที่ผันตัวประสบความสำเร็จกับการเป็นนางแบบและศิลปินนักร้องชาวญี่ปุ่น ผู้มีสไตล์สุดคาวาอิอันเป็นเอกลักษณ์ วัย 30 ปี และเคยมาเปิดโชว์ในไทยเราแล้วมากกว่าหนึ่งครั้ง ล่าสุดเธอประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยกับ “โชโนะ ฮายามะ” (Shono Hayama) นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง วัย 27 ปี พร้อมเผยภาพแต่งงานสุดคิวต์ลงบนโซเชียลมีเดีย (คลิกฟังเพลง Kyary Pamyu Pamyu)

 

 

 

โดยในโพสต์แจ้งข่าวลั่นระฆังวิวาห์ของทั้งคู่ระบุว่า “ถึงแฟนๆ และทีมงานทุกคนที่คอยซัพพอร์ตสนับสนุนกันตลอดมา พวกเรามีความยินดีที่จะแจ้งข่าวว่า 'โชโนะ ฮายามะ' กับ 'เคียริ ปามิว ปามิว' ได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้นอกจากเราทั้งคู่จะคอยซัพพอร์ตกันและกันในฐานะคู่ชีวิตแล้ว เราก็จะทุ่มเทให้กับหน้าที่การงานให้มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย หวังว่าทุกคนจะยังคงเป็นกำลังใจให้กับเราทั้งสองคนต่อไป ด้วยรัก”

 

สำหรับเจ้าบ่าวของ “เคียริ ปามิว ปามิว” นั้น คอผลงานบันเทิงฝั่งญี่ปุ่นน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้เข้าวงการมีผลงานแสดงมาตั้งแต่เด็ก รวมทั้งยังเป็นคอมเมนเตเตอร์ของรายการเรียลลิตี้ Terrace House ด้วย  ขณะที่ทางสังกัดไม่ขอเปิดเผยวันจดทะเบียนสมรสของทั้งคู่  ทีมข่าวขอแสดงความยินดีกับคู่วิวาห์คู่ใหม่ของวงการบันเทิงโลกมา ณ ที่นี้

 

ภาพจาก: Twitter @pamyurin