รีเซต

"อาร์มี แฮมเมอร์" อนาคตดับวูบอย่างเป็นทางการ ถอนตัวหนัง-ซีรีส์ครบทุกเรื่อง

"อาร์มี แฮมเมอร์" อนาคตดับวูบอย่างเป็นทางการ ถอนตัวหนัง-ซีรีส์ครบทุกเรื่อง
Jeaneration
31 มีนาคม 2564 ( 19:00 )
5K

ข่าวสารวงการหนัง อาร์มี แฮมเมอร์

น่าจะได้ชื่อว่าเป็นดาวดับในวงการฮอลลิวูดในเวลานี้แล้วจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ "อาร์มี แฮมเมอร์" ที่ยังคงพัวพันและต่อสู้กับคดีความที่ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดและกระทำชำเราผู้อื่นอย่างไม่ยินยอม ทำให้เขาต้องทยอยถอนตัวออกจากโครงการหนังใหม่ๆ และซีรีส์เรื่องต่างๆ ที่บัดนี้ได้ถอยทัพไม่มีงานนังใหม่สักเรื่องเดียวแล้ว

Variety ระบุ อาร์มี แฮมเมอร์ เพิ่งจะได้เจรจาขอถอนตัวจากหนังเรื่อง "The Billion Dollar Spy" ที่ยังเป็นโครงการหนังเพียงเรื่องเดียวที่ยังมีชื่อเขาข้องเกี่ยวอยู่ในก่อนหน้านี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้เขาจะได้แสดงกับ "แมดส์ มิคเคิลเซน" เป็นหนังระทึกขวัญสงครามเย็น โดยหนังเรื่องนี้ยังอยู่ขั้นตอนการสร้างและยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำแต่อย่างใด หลังจากที่พยายามปลุกปั้นมา 2-3 ปีแล้ว

ก่อนหน้านี้ อาร์มี แฮมเมอร์ ได้ทยอยๆ ขอถอนตัวออกจากผลงานต่างๆ ของเขาในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น "Shotgun Wedding" หนังแอคชั่นโรแมนติก หรือ "The Offer" ซีรีส์ของพาราเมาท์พลัส รวมทั้งอีกหลายๆ เรื่องที่เขาดำเนินการถอนตัวมาตั้งแต่มีข่าวอื้อฉาวออกมา ทำให้ปัจจุบันเขาไม่มีโครงการหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ให้แสดงอีกต่อไป

ขณะที่ผลงานหนังของเขาที่ปิดกล้องถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อย 2 เรื่อง ได้แก่ "Next Goal Wins" หนังดราม่ากีฬาที่ยังไม่มีคิวฉาย กับ "Death on the Nile" หนังสืบสวนฟอร์มใหญ่ที่เลื่อนฉายไปปี 2022 โดยมีข่าวว่าผู้สร้างอาจจะดำเนินการตัดฉากที่มีเขาปรากฏอยู่ในเรื่อง แต่ยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่ชัดในเวลานี้

สถานการณ์ปัจจุบัน เจ้าหน้าที่ตำรวจแอลเอ ยังคงอยู่ระหว่างดำเนินการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงในกรณีข้อกล่าวหาที่อ้างว่า อาร์มี แฮมเมอร์ ก่อเหตุล่วงละเมิดและข่มขู่เหยื่อเพื่อกระทำอนาจารโดยไม่ยินยอม หลังจากที่แชตหลุดออกมาสู่สาธารณะ ที่นักแสดงหนุ่มวัย 34 ปี ในเชิงนอกใจอดีตภรรยาสาวและคุยกับเหยื่อสาวหลายคน แน่นอนว่า...เขากำลังจะหมดพื้นที่ยืนในวงการฮอลลิวูดแล้ว

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In