บิ๊ก ปกป้องกอด เจนี่ โดม หึงหวง ชกกัน

บิ๊ก ปกป้องกอด เจนี่  โดม หึงหวง ชกกัน
17 มิ.ย. 57
7.9K

กลายเป็นรักสามเส้าวุ่นวายไปแล้ว เมื่อบิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ออกโรงมาปกป้อง เจนี่ อัศวเหม ทำให้โดม-ปกรณ์ ลัม หึงหวงในละครเรื่อง “เสน่หาสัญญาแค้น” ของค่ายโพลีพลัส เรื่องเป็นอย่างไรต้องมาตามชมกัน  โดยเป็นตอนที่นาคินทร์(โดม) ทำร้ายปานตะวัน(เจนี่)จนได้รับบาดเจ็บ สลบไปแต่ด้วยความห่วงใย รีบพามาส่งโรงพยาบาล

หมออัครินทร์(บิ๊ก-ทองภูมิ) ตรวจอาการอย่างละเอียดก็เลยรู้ว่า ปานตะวันกำลังตั้งท้องอ่อนๆ ไม่ต้องเดา หมออัครินทร์ก็รู้ว่าตั้งท้องกับนาคินทร์แน่นอน จึงพยายามซักถามเรื่องราวจากปานตะวัน แต่เธอไม่ยอมบอกอะไร แถมห้ามไม่ให้บอกนาคินทร์เรื่องตั้งท้อง แต่ยังไม่ทันคุยกันเสร็จนาคินทร์เห็นทั้งคู่กอดปลอบใจกันอยู่ ก็หึงหวงไม่พอใจหมออัครินทร์ต้องการพิสูจน์ใจพี่ชาย ก็เลยบอกว่ารักปานตะวัน นาคินทร์ยิ่งโมโห สุดท้ายต่อยตีกัน


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ แถวเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เป็นฉากอารมณ์ดราม่าแรงๆของตัวละครทั้งหมด ผู้กำกับ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล ซักซ้อมคิวและอารมณ์การแสดงให้โดม-เจนี่-บิ๊ก ฟังอย่างละเอียด เรียกว่าเป็นฉากดราม่าเต็มอารมณ์ของทั้งสามคน เข้มข้นสุดสุด ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เสน่หาสัญญาแค้น” พุธที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้าช่อง 3


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety