รีเซต

ซีนนี้ที่รอคอย!! ไอซ์ พลั้งมือจัดหนักตบ กวาง จนหน้าชา หลังลุกขึ้นมาสู้คนใน เพลิงภริยา

ซีนนี้ที่รอคอย!! ไอซ์ พลั้งมือจัดหนักตบ กวาง จนหน้าชา หลังลุกขึ้นมาสู้คนใน เพลิงภริยา
Entertainment Report_3
13 ธันวาคม 2563 ( 15:41 )
476

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องสู้ ต้องสู้ ถึงจะชนะ เห็นทีวลีเด็ดนี้ ต้องยกให้นางเอกสุดสตรองอย่าง “ไอซ์ อมีนา กูล” เพราะตั้งแต่โดนกระทำ จนกลับมาฮึดสู้ ก็เปลี่ยนโหมดจากกสาวหวานมาเป็นสาวเปรี้ยวทันที ล่าสุดต้องมาตีฝีปากกับนางร้ายขาวีน อย่าง “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” ในละคร “เพลิงภริยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  เพราะสาวกวางเล่นด่ากราด แถมพอโดนด่าคืนก็รับไม่ได้ชิงเปิดศึกตบไอซ์ก่อน งานนี้มีหรือสาวไอซ์จะยอม ตบคืนทันควัน แถมสาดน้ำใส่อีกต่างหาก ตบแลกตบ ของจริง เบื้องหลัง มีคนผิดคิวโดนตบจริงด้วยจ้า จะเป็นอย่างไรมีภาพให้ชมกัน  

ไอซ์ พลั้งมือจัดหนักตบ กวาง จนหน้าชา หลังลุกขึ้นมาสู้คนใน เพลิงภริยา

เป็นฉากที่ กิ่งจันทน์(ไอซ์ อมีนา) จิบชาตอนเช้าอย่างอารมณ์ดี หลังจากเล่นงานอ้นทิ้งระเบิดให้ดุจดาว จิตใจก็แจ่มใสเป็นพิเศษ  สุอารีย์(กวาง วรรณปิยะ) เดินมาด้วยความโมโห และด่ากิ่งจันทร์ ทั้งเรื่องที่กิ่งจันทร์ทำบ้านวุ่นวาย และเรื่องที่ไม่ยอมขึ้นเงินเดือนให้เธอ แต่กิ่งจันทร์ก็ทำเมิน ทำให้สุอารีย์โมโหตบกิ่งจันทร์ กิ่งจันทร์ตาลุกโชน ด้วยความโกรธตบสุอารีย์คืนแถมเอาน้ำสาด สุอารีย์ได้แต่ร้องกรี๊ด ด้วยความเจ็บใจ ที่กิ่งจันทร์กล้าทำกับเธอขนาดนี้ 

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านล้อเกวียน ย่านบางใหญ่ เป็นอีกหนึ่งฉากเด็ดที่คนดูเตรียมรอดู เพราะนางเอกจะกลับมาสู้คน นอกจากนิสัยใจคอจะเปลี่ยนแล้ว เสื้อผ้าหน้าผมก็เปลี่ยนลุคแปลกตา บอกได้คำเดียวว่าแซ่บมากเวอร์ โดยซีนนี้เป็นซีนที่ ไอซ์ และ กวางต้องปะทะคารมณ์กันถึงขั้นลงไม้ลงมือ งานนี้นางเอกไอซ์ ถึงกับกุมขมับ เพราะบอกว่าไม่ถนัดบทตบตีซักเท่าไหร่ แถมบทพูดก็ยาวมาก เลยต้องมีสมาธิกับซีนนี้มาก ๆ เพราะเธอกลัวพลาด ด้านกวาง ที่ชั่วโมงบินในการตบสูงกว่า ก็ให้กำลังใจสาวไอซ์ว่าไม่ต้องกังวลจ้าเพื่อน ถ้าพลาดก็แค่เจ็บ จนทีมงานแซวสาวกวางว่า ก่อนที่จะให้กำลังใจเพื่อน ให้กำลังใจตัวเองก่อนดีไหมจ๊ะสาวกวาง เพราะได้ข่าวว่าบทยาวเป็นหน้า ๆ เลย หลังจากที่ไอซ์ และกวางซักซ้อมคิวต่อบทกันจนเป๊ะแล้ว ถ่ายจริง เริ่มที่ ไอซ์กำลังจะนั่งจิบน้ำชาสบายใจ ทันใดนั้นกวางก็รีบเดินมาอย่างร้อนรน ไม่พอใจไอซ์หนักมาก ถึงขั้นด่ากราด แต่ไอซ์ก็ยังทำสีหน้าเรียบเฉย พร้อมพ่นวาจาเสียดสีหัวใจกวางจนกวางเปิดศึกตบไอซ์ฉาดใหญ่ ไอซ์ตาลุกวาวโกรธจัด ตบสวนคืนทันควันดังเพลี้ยะ!! แถมหยิบแก้วน้ำขึ้นมาสาดใส่หน้ากวางแล้วเดินจากไป ปล่อยกวางร้องกรี๊ด ๆ ลั่นได้แต่เจ็บทั้งตัวและเจ็บทั้งใจ สิ้นเสียงคัท ไอซ์ร้องไห้น้ำตาไหล รีบเข้าไปกอดขอโทษกวางทันที เพราะผิดคิวตบโดนจริงหน้าแดงไปครึ่งหน้า เรียกว่าทั้งคู่สปิริตแรงมาก เพราะถึงจะเกิดเหตุการณ์ผิดคิวทั้งคู่ก็สามารถเล่นต่อได้จนจบซีน ปรบมือให้รัว ๆ เลยจ้า ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงภริยา” ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :