ใกล้รุ่งเจองานหิน!! วาสนารัก เปิดฉาก ณิชา รำลิเก อ่อนช้อย ชวนคล้อยตาม

ใกล้รุ่งเจองานหิน!! วาสนารัก เปิดฉาก ณิชา รำลิเก อ่อนช้อย ชวนคล้อยตาม
p
2 ต.ค. 63
307

ข่าวบันเทิงวันนี้

“วาสนารัก” เปิดฉากสุดหินของ “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์”  ในบท “ใกล้รุ่ง” ก็เปิดโอกาสให้เจ้าตัวได้ลองทำสิ่งแปลกใหม่ อย่างการรำลิเก ส่วนฉากเลิฟซีนกับ พระเอกป้ายแดง “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” เจ้าตัวมีเกร็ง เพราะเจอกันวันแรก ก็มีฉากกุ๊กกิ๊กเลย ที่สำคัญ อยากให้ตามเชียร์ เวลาเจ้าตัวต้องปะทะกับนางร้ายหน้าสวย “แพร์ พิชชาภา” บอกได้คำเดียวว่ามันส์

“บท ‘ใกล้รุ่ง’ ต้องเจอเรื่องในชีวิตเยอะมาก ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงตลอด แต่ละเรื่องที่เจอ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างไกลตัวเรา สิ่งที่ใกล้รุ่งทำ ถ้าเอามาเปรียบกับชีวิตจริงของเรา เราคงไม่คิดจะทำ และไม่มีโอกาสได้ทำแน่นอน ในเรื่องมีรำลิเกด้วย ซึ่งเราไม่เคยดู ไม่เคยสัมผัสเลย ก็ค่อนข้างไกลตัว ก่อนถ่ายทำ โชคดีที่ได้พ่อพงษ์ศักดิ์ สวนศรี มาช่วยสอน พี่ซาย ที่เล่นเป็นดุจดาวในเรื่อง ก็ช่วยซ้อมให้ ทั้งเรื่องท่าทาง ความอ่อนช้อย การรำ สายตา เพราะลิเกเป็นศิลปะที่อยู่คู่คนไทยมานาน เมื่อมีโอกาสถ่ายทอด ก็ต้องทำให้ดีที่สุด

วาสนารัก

กดดันไหม เป็นภาคต่อของทุ่งเสน่หา ซึ่งทำไว้ดีมาก?

ไม่กดดันค่ะ เพราะยิ่งกดดันคงทำให้สมาธิไม่นิ่ง ความตั้งใจและทุ่มเทมากกว่า ที่จะเป็นตัวช่วยผลักให้งานอออกมาดี มีฉากเลิฟซีนด้วย? มีพอประมาณค่ะ ก็เพิ่งเล่นกับพี่ไอซ์ครั้งแรก ต่างคนต่างเกร็ง เพราะเจอกันฉากแรก ตกเรือ ตกน้ำ แล้วก็มีซีนหวานๆ ด้วยกันเลย แต่ก็เป็นไปตามเรื่องราว กลิ่นอายก็เป็นไปตามยุคสมัยของละครค่ะ ปะทะกับแพร์ เหนื่อยมั๊ย? เหนื่อยค่ะ (หัวเราะ) พี่แพร์เป็นคนเล่นหนัก เล่นถึง ถ้าเค้าฟาดมา แล้วในฉากนั้นเราต้องปะทะกลับ ก็ต้องดึงพลังส่งกลับไป แต่สนุกมาก ชอบมาก หลังจบฉากก็ขำกัน อะไรจะรุนแรงขนาดนั้น เจอกันทีไร มีแต่ความบันเทิง ก็ต้องตามดูเรื่องราวความรักของแต่ละคู่ว่าจะเป็นยังไง อุปสรรคอะไรที่จะต้องข้ามผ่านไปให้ได้ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ” ณิชา กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :