รีเซต

"บอกโลกให้รู้ว่า..กูรักมึง" ส่งทีเซอร์แรกหนังรัก บาส-เพิร์ธ จับมือขึ้นเทรนด์ฮอต!

"บอกโลกให้รู้ว่า..กูรักมึง" ส่งทีเซอร์แรกหนังรัก บาส-เพิร์ธ จับมือขึ้นเทรนด์ฮอต!
Jeaneration
2 ธันวาคม 2564 ( 09:00 )
692

ข่าวสารวงการหนัง บอกโลกให้รู้ว่า..กูรักมึง

ต่อเนื่องจากโปรเจกต์ "หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่" ผู้กำกับมือทอง "พชร์ อานนท์" ก็จะลุยสานต่อกับการโปรโมตหนังเรื่องใหม่ในทันที เพราะนี่คือการหวนกลับมาหยิบจับทำหนังรักดราม่าสุดเข้มข้นของเขาอีกครั้งในรอบหลายปี และนี่ก็คือ "บอกโลกให้รู้ว่า..กูรักมึง" (Tell the World I Love You) ที่ได้ฤกษ์ส่งทีเซอร์ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว

บอกโลกให้รู้ว่า..กูรักมึงเป็นหนังโรแมนติกดราม่าที่ว่าด้วยปมประเด็นมิตรภาพและความรักของลูกผู้ชาย อย่าง บ้ง และ เข่ง เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่ต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล สู่บทพิสูจน์ที่จะเปลี่ยนโลกของพวกเค้าไปตลอดกาล

จากทีเซอร์ตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้น ถือว่าเป็นการเปลี่ยนอารมณ์ที่ต่างจากหนังทั่วๆ ไปที่พชร์ อานนท์ มักจะทำออกมาต่อเนื่องในช่วงสิบปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว และแน่นอนว่าได้หยิบคำโปรยที่ว่า ภาพยนตร์รักที่ดีที่สุดของ พชร์ อานนท์ ผู้สร้างหนังดัง 'เพื่อน..กูรักมึงวะ' ที่ถือเป็นหนังโรแมนติกดราม่าระดับมาสเตอร์พีชของเขาที่สรรค์สร้างเอาไว้ประดับไว้ในวงการหนังไทย

นักแสดงหนุ่มคู่จิ้นขวัญใจแฟนๆ "บาส-สุรเดช พินิวัตร์" กับ "เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร" แท็กทีมกันร่วมสร้างตำนานความรักต้องห้ามบทใหม่ในครั้งนี้ โดยร่วมสมทบด้วย "เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ", "นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ" และ "แบงก์-ธนาธิป ศรีทองสุก" เป็นต้น โดยหนังที่เลื่อนฉายหนีโควิดมาหลายครั้ง ล่าสุดลงล็อกวันฉายเอาไว้ในวันที่ 27 มกราคมที่จะถึงนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa