รีเซต

ช่อง 3 เปิดตัวรายการเด็ก Kidzaaa TheAudition ค้นหาซุปตาร์ฟันน้ำนมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ประดับวงการ

ช่อง 3 เปิดตัวรายการเด็ก Kidzaaa TheAudition ค้นหาซุปตาร์ฟันน้ำนมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ประดับวงการ
8 กรกฎาคม 2558 ( 00:54 )
11.5K


            ทำการเปิดตัวรายการเด็กสุดน่ารักสำหรับคุณหนูๆและครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรายการ “ Kidzaaa The Audition ” ที่จะทำให้คุณผู้ชมได้พบกับความสามารถของเด็กๆที่จะก้าวเข้ามาเป็นซุปตาร์ตัวน้อยของทางช่อง 3 โดยในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร มาร่วมกล่าวเปิดงานร่วมด้วยผู้จัดอย่าง นก-จริยา , จอนนี่ แอนโฟเน่ ทีมพี่เลี้ยงใจดีอย่าง อาทิ หน่อย-บุษกร , เปิ้ล-นาคร , อ้น-ศรีพรรณ ทีมเพื่อนช่วยซน อาทิ น้องอันดา , น้องแม็ค , น้องเฮเดน , น้องโจชัว , น้องออกัส , น้องออก้า และ ครูพี่เลี้ยงอย่าง ครูฟ้าใส – ดร.ปัณญพัสตร์ , ครูร็อด – จิรันธนิน และ พิธีกรหนุ่มสุดฮาอย่าง มิค-บรมวุฒิ มาร่วมสร้างสีสีนในงานแถลงข่าว ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ที่ผ่านมา


            รายการ “ Kidzaaa The Audition ” ครั้งแรกของรายการค้นหาเด็กที่มีความสามารถและความน่ารักที่จะก้าวเข้ามาเป็นดาวดวงใหม่ของช่อง 3 โดยที่เด็กๆที่ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบแรกนั้นแล้วจะเข้าสู่รอบ “Live Action” เพื่อจะโชว์ความสามารถโดยมีเวลาให้ 2 นาทีถ้าความสารถของเด็กๆคนไหนโดนใจ “คูซ่า” ก็จะเต้นลงมารับเด็กไปสวม “มงกุฏไข่” เพื่อแสดงว่าผ่านเข้ารอบ 40 คนและต่อด้วยการคัดเลือกในรอบ “Semi Final” เพื่อจะคัดให้เหลือ 20 คนและเข้าสู่รอบ “Final Round” ที่เด็กๆจะได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่เพื่อจะได้เป็น 12 ซุปตาร์ฟันน้ำนมและจะได้เซ็นสัญญาเป็นซุปตาร์ในสังกัดของช่อง 3 เพื่อที่จะได้รับโอกาสมีผลงานกับสถานีต่อไป


              มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับซุปตาร์ฟันน้ำนมตัวน้อยได้ในรายการ “ Kidzaaa The Audition ” ทุกวันเสาร์ เวลา 19.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศความน่ารักของเด็กๆตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety