รีเซต

รีวิว “ลิซ่า BLACKPINK” ขึ้นเวที Crazy Horse โชว์ทักษะเหนือชั้น

รีวิว “ลิซ่า BLACKPINK” ขึ้นเวที Crazy Horse โชว์ทักษะเหนือชั้น
TNN ช่อง16
30 กันยายน 2566 ( 11:30 )
140

เป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ “ลิซ่า BLACKPINK” ได้ขึ้นโชว์ร่วมกับ “Crazy Horse Paris” ซึ่งเป็นคาบาเรต์ชั้นนำระดับตำนานของฝรั่งเศส ทั้งนี้การโชว์ของ “ลิซ่า BLACKPINK” ไม่ได้รับการบันทึกวิดีโอขณะแสดง เนื่องจากเป็นกฏของคณะ  “Crazy Horse Paris”  

 

 

อย่างไรก็ตามการแสดงร่วมกับ  “Crazy Horse Paris” ได้มีแฟนคลับของ “ลิซ่า BLACKPINK” เขียนรีวิวส่วนหนึ่งของการแสดง ไว้บนโซเชียล X เพียงแค่ตัวอักษรแต่ก็รับรู้ได้ว่าสาวลิซ่า ได้ยกระดับประสบการณ์ทักษะของตนเองไปอีกขั้น  โดยรีวิวนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้โซเชียล X ที่ใช้ชื่อว่า @aanglerrr ได้ระบุไว้ดังนี้ 

 

 

 

LISA CRISIS SKIT

 

เมื่อการแสดงเริ่มขึ้นบรรยากาศโดยรอบเหมือนกำลังอยู่ใน ฉากของตลาดหุ้น wall street   “ลิซ่า BLACKPINK” ปรากฏตัวในชุดกระโปรงสีดำเหนือเข่า สวมเสื้อเชิ้ตบาง และ แว่นตา รวบผมตึง เธอนั่งอยู่บนเก้าอี้หมุน ก่อนที่จะเต้นด้วยท่าทีทรงพลังที่เต็มไปด้วยความโกรธ ปัดโทรศัพท์ และ กระดาษลงจากโต๊ะ  เธอเต้นตามสคริปต์ในช่วงที่ตลาดหุ้นกำลังลดลง 

 

ต่อมาเธอ ‘ลิซ่า’ ผลักเก้าอี้ออกไป  จัดเคลียร์โต๊ะแล้วเธอก็โยนแว่นตาทิ้ง หลังจากนั้นเธอค่อยๆหันกลับมามองที่โต๊ะ และ หันกลับมาที่ผู้ชม ก่อนจะ รูดกระโปรงของเธอลง และ สังเกตได้ว่าเธอสวมรองเท้าส้นสูงของ Christian Louboutin ส้นสีแดงเสริมเอฟเฟกต์

 

หลังจากที่ ‘ลิซ่า’ ถอดกระโปรงออกเผยให้เห็นว่า เธอสวมชุดชั้นในสีดำและมีสายรัดรัดแน่น จากนั้นเธอก็ค่อยๆ ถอดเสื้อออกเพื่อให้เห็นท่อนล่างสีดำที่เข้ากัน ก่อนที่จะเต้นบนโต๊ะ มีช่วงหนึ่งเธอนอนหงายลงบนโต๊ะโดยที่ผมและศีรษะของอยู่พ้นขอบโต๊ะและ สายตาจับจ้องมาที่ผู้ชม 

 

ผู้ใช้โซเชียล X รายนี้ระบุว่า เธอสามารถสัมผัสได้ถึงพลัง จินตาการ และ ตั้งใจของ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่พยายามเป็นอย่างมากในโชว์ครั้งนี้ โดยทุกอย่างมาพร้อมกับความมั่นใจ ทำให้เธอนั้นประทับใจมากจนต้องส่งเสียงร้องเชียร์ออกมาก 

 

นอกจากการแสดงโชว์เป็นสาวออฟฟิศ สุดเซ็กซี่ในตลาดหุ้น wall street แล้ว เธออยังโชว์ร่วมกับคณะด้วยชุดทหารอังกฤษสีแดง , ชุดแจ็กเก็ตผ้าทวีตบิกินี่ และ เต้นเพลง But I’m A good Girl ในบราสีแวววาว กับกระโปรงลูกปัดไข่มุกอีกด้วย  

ข้อมูลจาก : โซเชียล X @aanglerrr

ภาพ : Facebook crazy horse paris