รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 22-28 ม.ค. 67

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 22-28 ม.ค. 67
Jeaneration
21 มกราคม 2567 ( 18:30 )
127
2

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 22-28 มกราคม 2567 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

กำลังสนุก..กระแสระดับนัมเบอร์วันในตอนนี้ สำหรับละครประเดิมศักราชใหม่สุดแซ่บของช่อง 8 "วิญญาณแพศยา" ที่ไม่รู้ว่าคุณ ๆ สามารถร่ายคาถาตามได้กันหรือยัง เรื่องราวกำลังทวีความแซ่บและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ มนต์ดำและอาถรรพ์แห่งผีกะยังแผลงฤทธิ์ไม่หวาดหวั่น ติดตามชะตากรรมแห่งอำนาจของตัณหาราคะสู่ความทะเยอะทะยานขีดสุด รับชมย้อนหลังได้ที่แรกและที่เดียว ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลาประมาณ 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี คลิกดูที่นี่

แล้วห้ามพลาดความสนุกของซีรีส์ไทยอีกเรื่อง ที่กำลังมาถึงจุดสำคัญของเรื่องราวกับ "Start-Up" การเปลี่ยนแปลงและการเติบโตขึ้นของพวกเขาหนุ่มวัยฝันมาสู่อีกโจทย์ความท้าทายของการเป็นผู้ใหญ่ สิ่งที่พวกเขานึกคิด อาจจะไม่ได้เป็นไปดั่งใจฝัน ติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเขาได้กับตอนที่ 5-6 ในคืนวันศุกร์และเสาร์นี้ เวลาประมาณ 20.00 น. ที่ทรูไอดีที่เดียว คลิกดูที่นี่

จากนั้นมาโบกมือลากับซีรีส์จีนที่ได้เวลาปิดฉากลงไปอย่างงดงามกับ "Weaving a Tale of Love 2 ตำนานรักช่างภูษา ตอนพลิกชะตาซีโจว" ที่ดำเนินเรื่องราวมาถึงบทสรุปกับอีก 9 ตอนสุดท้าย ที่จะออนแอร์แบบให้ชมจุใจตั้งแต่วันอังคาร-ศุกร์ ห้ามพลาด! คลิกดูที่นี่ และอีกเรื่องที่จะลาจอไปเช่นเดียวกัน ก็คือตำนานรักทะลุมิติ "Fairyland Romance มหัศจรรย์รักแดนดอกท้อ" ที่ลงจอกับอีก 6 ตอนสุดท้าย ในวันศุกร์-อาทิตย์นี้ ต้องมาร่วมลุ้นความรักที่จะลงเอยอย่างไรของพวกเขา เวลาประมาณ 19.00 น. คลิกดูที่นี่

ต่อด้วยโปรแกรมหนังเข้าใหม่ ที่สัปดาห์นี้ยังเข้ารัว ๆ ในฝั่งแพ็กเกจทรูไอดีพลัส กับหนังวัยรุ่นเขย่าขวัญโรแมนซ์ "รุ่นพี่" ผลงานอันโดดเด่นของ พลอยชมพู ญานนีน ที่นับว่าเป็นงานแสดงชิ้นเดบิวต์ของเธอ และมากระตุกขวัญต่อเนื่องกับความสยอง "The Dark and the Wicked เฮี้ยนหลอนซ่อนวิญญาณ" หนังที่จะมาล้อเล่นกับความกลัวในใจของผู้ชม ติดตามชมหนังทั้งสองเรื่องนี้ได้ เริ่มฉายวันที่ 25 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa