รีเซต

Spider-Man: Homecoming - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Spider-Man: Homecoming - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
2 พฤษภาคม 2567 ( 09:00 )
1.4K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" หยิบมาแนะนำในวันนี้เป็นการปฐมบทของไตรภาคไอ้แมงมุมในทศวรรษนี้ กับ "Spider-Man: Homecoming" หนังภาคแรกของไอ้แมงมุมฉบับ "ทอม ฮอลแลนด์" ที่ผนึกเข้าเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ แม้ว่าจะอยู่คนละสตูดิโอหนังก็ตาม

Spider-Man: Homecoming เล่าเรื่องราวหลังจากมีประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับเหล่าอเวนเจอร์ส ปีเตอร์ กลับมายังบ้านของเขา ที่ซึ่งอาศัยอยู่กับ ป้าเมย์ ภายใต้การดูแลของ โทนี่ สตาร์ค ที่ปรึกษาคนใหม่ของเขา ปีเตอร์ พยายามอย่างหนักเพื่อจะย้อนกลับไปใช้ชีวิตธรรมดาเดิม ๆ ทุกวัน แต่เขากลับต้องวอกแวกเพราะความคิดที่ว่าเขาต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเขามีอะไรที่มากกว่าการเป็นแค่ สไปเดอร์แมน เพื่อนบ้านผู้เป็นมิตรของคุณเท่านั้น และเมื่อ วัลเจอร์ ปรากฏตัวออกมาในฐานะวายร้ายคนใหม่ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ ปีเตอร์ ถือว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดกำลังถูกคุกคาม

นับว่าเป็นการโหมโรงเริ่มต้นที่ดีของไอ้แมงมุมฉบับใหม่ ผู้กำกับ "จอน วัตต์ส" มาดูแลงานสร้างหนังเรื่องนี้ได้อย่างมหัศจรรย์ โดยหนังเรื่องนี้ถือว่าออกสตาร์ทได้ด้วยดี เพราะหนังกลายเป็นปฐมบทบทบาทใหม่ให้กับหนังชุดนี้ และยังมาพร้อมทีมนักแสดงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ นอกจาก ทอม ฮอลแลนด์ แล้ว ยังสมทบด้วย "ไมเคิล คีตัน", "เซนดาย่า", "มาริสา โทเม", "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" และ "เจคอป บาลาตอน" เป็นต้น

โดยหนังสามารถกวาดรายได้ทั่วโลกได้มากกว่า 880 ล้านเหรียญ ตอนนี้ถือว่าสูงเป็นประวัติการณ์ของหนัง Spider-Man เลยทีเดียว หนังยังได้รับคะแนนคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยมีนักวิจารณ์ชื่นชอบหนังเรื่องนี้ถึง 92% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes และได้รับเกรด A จากการสำรวจความนิยมของผู้ชมหน้าโรงภาพยนตร์อีกด้วย

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี
  • นำแสดงโดย: ทอม ฮอลแลนด์, เซนดาย่า, เจคอป บาลาตอน
  • กำกับโดย: จอน วัตต์ส
  • ความยาว: 133 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 7 กรกฎาคม 2017

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa