รีเซต

สน แพท โชว์ฉากหวานในห้องครัว แฟนละครมาลีเริงระบำ ห้ามพลาด 23ตค.นี้

สน แพท โชว์ฉากหวานในห้องครัว แฟนละครมาลีเริงระบำ ห้ามพลาด 23ตค.นี้
20 ตุลาคม 2557 ( 09:42 )
6.2K

ไม่ค่อยได้เห็นฉากหวานกันบ่อยๆ สำหรับพระเอก และนางเอกละครเรื่องมาลีเริงระบำ เพราะส่วนมากจะเป็นฉากประกวดร้องเพลง มาวันนี้เลยนำฉากสวยๆ ของ สน ยุกต์ ส่งไพศาล (ทองทา) กับน้องแพทริเซีย กู๊ด (หนูมาลี) ในละครเรื่องมาลีเริงระบำให้ดูกัน

 

ด้วยความที่หนูมาลี เข้าใจว่าทองทาเป็นเกย์ เลยทำให้หนูมาลีสนิทสนมกับทองทาเป็นพิเศษ วันนี้หนูมาลีจึงเข้าครัวทำอาหารกับทองทาเลยทีเดียว  ซึ่งทองทาเลือกที่จะทำเมนูของหวาน บริการสาวสวยอย่างหนูมาลี ให้ได้ชมกัน ช่วงที่อยู่ด้วยกันในห้องครัวสองต่อสอง ทองทาเลยถือโอกาสแสดงความใกล้ชิด ทั้งกอด ทั้งหอมแก้มหนูมาลีกันเลย ทำให้หนูมาลีเริ่มงงๆ ว่า ทองทาจะมาไม้ไหน ซึ่งทองทาก็พยายามจะแสดงออกให้เห็นว่า เขานั้นไม่ได้เป็นเกย์  แต่เป็นผู้ชายคนหนึ่ง ที่รักหนูมาลีจริงๆ  แต่ยังไม่ทันที่ทองทาจะสารภาพรักกับหนูมาลี น้องเบสท์ ชนิดาภา (เบลล่า)  ก็เข้ามาบอกความจริงกับหนูมาลีเสียก่อน ว่าทองทานั้น คือพี่ชายแท้ๆ ของตนเอง ไม่อยากให้หนูมาลีเข้ามายุ่งเกี่ยวด้วย ทำให้หนูมาลีเสียใจ ส่วนทองทาก็กลายเป็นเครียดไปทันที ที่ไม่ได้บอกความจริงกับหนูมาลีมาตั้งแต่ต้น
 

 
 

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้าน ย่านลำลูกกา จำลองให้เป็นครัวของสน  ซึ่งตอนซ้อมก็ธรรมดาไม่มีอะไรหวือหวา แต่พอเอาจริงนี่ซิ สนแกล้งเอาวิปครีมป้ายที่แก้มของแพทริเซีย ซึ่งสนไม่ได้เอากระดาษเช็ดให้ธรรมดา แต่กลับเอา ปากจุ๊บวิปครีมที่แก้ม ของน้องแพทเข้าอย่างเต็มเปา ขอบอกเลยว่าสนไม่มีการบอกน้องแพทล่วงหน้า ทำเอาน้องแพทถึงกับเหวอ พูดไม่ออก บอกไม่ถูก สีหน้าแสดงความตกใจ ประหม่า จนเห็นได้ชัด แต่การแสดงก็ยังเดินหน้าต่อไป เมื่อได้ยินเสียงสั่งคัท จากหน้ามอนิเตอร์เท่านั้นแหละ  แพทถึงกับบ่นอุบว่าพี่สนไม่ยอมให้ตั้งตัวกันเลย แหมๆๆๆ ก็ฉากแบบนี้ จะให้หวาน จะให้สมจริง สนเขาก็ต้องทำแบบนี้แหละ ไม่ต้องตั้งตัวกัน ซึ่งรับรองว่าท่านผู้ชม จะได้เห็นฉากหวานของสองพระนาง คู่นี้กันแน่นอน ห้ามพลาด วันพฤหัสบดีที่ 23 ตค. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3


 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety