รีเซต

"บอย พิษณุ" นำทีมตามหาคู่รักใน "คู่ไหน ใช่เลย" อวดสกิลวิเคราะห์ความน่าจะเป็นสุดฮา

"บอย พิษณุ" นำทีมตามหาคู่รักใน "คู่ไหน ใช่เลย" อวดสกิลวิเคราะห์ความน่าจะเป็นสุดฮา
EntertainmentReport3
22 เมษายน 2565 ( 15:17 )
94

จะแม่นมั้ย! เมื่อเหล่าแก๊งรักนักล้วงในสัปดาห์นี้อย่าง "เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, จ๊ะ นงผณี มหาดไทย, บอย พิษณุ นิ่มสกุล, ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร" จะต้องรวมตัวกันเพื่อตามหาคู่รักตัวจริง ในรายการ "คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE" 

"บอย" นำทีมตามหาคู่รักใน "คู่ไหน ใช่เลย" อวดสกิลวิเคราะห์ความน่าจะเป็นสุดฮา

งานนี้ บอย ที่เหมือนจะเชื่อในเซนส์ตัวเองเหลือเกิน เพราะจากประสบการณ์ที่ได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแบบเต็มตัว มีเป็นโซ่ทองคล้องใจอีก 1 คน ที่ออกอาการเห่อกันยกใหญ่ แถมยังมีภรรยาดีกรีต่างชาติคนโปรดถึงกับออกอากาศต้องอวดภูมิสักหน่อยในการจับผิดว่าคนไหนจะต้องมีคู่แน่ ๆ และใครจะเป็นคู่กับใคร! ทำเอา เป้, จ๊ะ และ ดาว และพิธีกรตัวแม่สุดแซ่บอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา" และ "นุ้ย ธนวัฒน์" ถึงกับเอิ๊กอ๊ากพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า "ขอตำแหน่งคุณพ่อขี้เห่อ! ให้บอยแต่เพียงผู้เดียว" เหมือนงานนี้โอกาสจะยิ่งเป็นของ บอย เข้าไปอีกเมื่อคู่รักปรัศนีครั้งนี้ เป็นชาวต่างชาติ แถมยังได้ช่วยตัวชั้นดีจากกูรูใหม่ "พาวเวอร์พัฟเกย์" ถือเป็นไอเท็มเด็ด ด้วยการควักทุกซอก เค้นทุกมุมจากปรัศนี จนเหล่าแก็งรักนักล้วงถึงกับอ้อเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องใช่คนนี้อย่างแน่นอน!

ด้าน เป้ และ จ๊ะ  ที่มาเงียบ ๆ ทำซุ่มแต่กลับดูเหมือนว่าจะอ่านเกมขาดหมด จนต้องดันให้เป็นอีก 2 ตัวเต็งในวีคนี้จริง ๆ จนมาถึงอีกหนึ่งคู่ปรัศนีกับเรื่องราวความรักที่น่าทึ่งของชาว LGBT ที่ปาดเหงื่อสู้ชีวิต พร้อมจับมือฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆมากมาย จนปัจจุบันได้มีธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง กลายเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ทำเอาพิธีกร และแก๊งรักนักล้วงถึงกับปริ่มใจกับคู่รักที่หวานจนน่าอิจฉาในความรักที่สุกงอมกำลังดี

ติดตามโมเมนต์ความรักที่ทั้งฮา หวาน ซึ้ง ครบเครื่องแบบนี้พร้อมกันได้ในรายการ "คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE" วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment