รีเซต

สุดยอดซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Mac Gyver ยอดคนสมองเพชร ทางช่อง AXN HD

สุดยอดซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Mac Gyver ยอดคนสมองเพชร ทางช่อง AXN HD
Entertainment Report_1
24 กันยายน 2559 ( 08:00 )
1.4K
1

ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่ Platinum & Gold  กลับมาอีกครั้งของสุดยอดแอ็คชั่นซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ที่คุณเคยประทับใจทั่วโลกมาแล้วกว่า 20 ปี  สู่เรื่องราวที่เข้มข้นเหมือนเดิมกับแมคไกร์เวอร์ในช่วงวัยรุ่น รับบทโดย ลูคัส ทิล (จากภาพยนตร์เรื่อง เอ็กซ์ เมน อโพคาลิปส์) ซีรี่ส์แมคไกร์เวอร์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีความสามารถในการนำสิ่งรอบตัวมาสร้างเป็นสิ่งประดิษฐ์ง่าย ๆ  เพื่อเป็นเครื่องมือมาคลี่คลายเหตุการณ์เฉพาะหน้า  เช่น ทำหมากฝรั่งให้เป็นระเบิด ซอมเบรคได้ขณะที่ยังขับอยู่ หรือใช้โซดาทำแก๊สน้ำตา ปลดล็อคประตูด้วยแรงระเบิดของดินปืน นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในภารกิจประจำวันของ แม็กไกเวอร์  โดยเรื่องราวในซีรี่ส์นี้จะใช้สถานที่รอบโลกในการผจญภัย   ติดตามความสนุก ๆ ของหนุ่มน้อยอัจฉริยะแมคไกร์เวอร์ได้ ทุกวันเสาร์ เริ่ม 24 ก.ย. เวลา 20.05 น  ทางช่อง AXN HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 144, 336)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท)  พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com