รีเซต

คิมโกอึน แผนสูงชวน กงยู สวีทสองต่อสอง ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

คิมโกอึน แผนสูงชวน กงยู สวีทสองต่อสอง ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
Entertainment Report_1
4 กรกฎาคม 2560 ( 18:52 )
80K

ดูเหมือนเรื่องราวใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ จะดราม่าหนัก เพราะหลายคนรอบตัวของ ก็อบลิน เริ่มทยอยจากเค้าไปอย่างไม่มีวันกลับ ตอนล่าสุด จีอึนทัก (คิมโกอึน) เดินเข้ามาโอบกอดให้กำลังใจคุณลุงก็อบลิน (กงยู) หลังจากที่เสียประธานยูไป หลังจากนั้นคุณลุงก็เดินไปปลอบด็อกฮวา(ยุกซองแจ)ที่กำลังร้องไห้เสียใจอย่างหนัก ด็อกฮวาตั้งมั่นว่าตัวเขาจะเรียนรู้งาน และทำตัวเป็นผู้ใหญ่ขึ้น นอกจากนั้นจะเป็นทุกอย่างให้ก็อบลินเหมือนที่คุณปู่ยูได้เคยทำเอาไว้ คุณลุงก็อบลินซาบซึ้งใจกับความตั้งใจของด็อกฮวาเป็นอย่างมาก

วันต่อมาจีอึนทักไปโรงเรียนวันแรก ก็อบลินทำเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อสร้อยคอที่อึนทักเคยอยากได้ตอนไปแคนนาดากับก็อบลิน อึนทักประทับใจในความมุ้งมิ้งของคุณลุงเป็นอย่างมาก ก็อบลินสั่งกับจีอึนทักไว้ว่าห้ามให้ใครเข้าใกล้สร้อยนี่เกิน 30 เซน และห้ามนัดบอด ห้ามไปเจอผู้ชายที่ไหน อึนทักตอบตกลงโดยไม่อิดออด และอึนทักก็ออกเดินทางไปโรงเรียน หลังจากเลิกเรียนอึนทักไม่ยอมกลับบ้านจนคุณลุงก็อบลินเป็นห่วงต้องโทรไปตาม แต่จีอึนทักไม่ยอมอยู่บอกว่ากำลังไปที่ไหน แต่จีอึนทักกลับเป่าไม้ขีดไฟเรียกคุณลุงแทน และสถานที่ ที่อึนทักกำลังอยู่ในตอนนั้นก็คือห้องถ่ายรูป เหตุผลที่เรียกมาที่นี่เพราะอยากสวีตกับคุณลุงในที่แคบๆ แบบสองต่อสอง

ติดตามฉากนี้ได้วันที่ 5 กรกฎาคม ใน  Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30-21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID