รีเซต

ดราม่าสนั่น "มาย ลภัสลัล" เล่าโมเมนต์ตามศิลปินที่ชอบไปถึงห้องน้ำเพื่อขอลายเซ็น

ดราม่าสนั่น "มาย ลภัสลัล" เล่าโมเมนต์ตามศิลปินที่ชอบไปถึงห้องน้ำเพื่อขอลายเซ็น
TNN ช่อง16
1 สิงหาคม 2566 ( 13:29 )
70

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง นำคลิปของนักแสดงสาว "มายด์ ลภัสลัล" จากรายการ เสือคู่ EP.31 มาโพสต์ลงในทวิตเตอร์ ซึ่งในคลิปเธอได้เล่าถึงการไปดูคอนเสิร์ต โคเชลลา 

ซึ่งเธอได้เล่าว่า "มีวงที่ชอบประมาณ 3วง คือ Nirvana,Foo Fighters และ Rage again the machine แต่จริงๆชอบหลายวง แต่ถ้าให้เลือก3 วง ก็เป็น3 วงนี้ ต้องเปิดฟังทุกวัน อย่าง Foo Fighters ต้องมีอย่างน้อย 1 เพลง ที่ต้องฟังบนรถทุกวัน เราไปดู Foo Fighters มันมีปีที่เขาทัวร์เอเชีย เรากะว่าเราจะเก็บให้ครบทุกประเทศในเอเชีย แฟนเกิร์ล เราไปรอที่สนามบินมาแล้วตอนที่เขามาประเทศไทย เราไม่เจอเขา เราก็เลยแบกกีตาร์ ไปรอที่โรงเเรมสักพักมือกลองของเขาลงลิฟท์มาเรานั่งอยู่เเล้วเราก็กรี๊ด เขาเดินมาเเละมากอดเรายังมีรูปในไอจีอยู่เลย พอสัมภาษณ์เสร็จเขาจะไปเข้าห้องน้ำ เราก็ตามเขาไปเข้าห้องน้ำพอเขาเดินออกมาเราก็งัดกีต้าร์ เราก็ให้เขาเซ็นให้เลย และเขาก็วาดรูปให้ด้วย"

ภาพจาก IG wjmild

ทันทีที่ชาวเน็ตได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์เป็นเสียงเดียวกันว่า พฤติกรรมแบบนี้ไม่เหมาะสม การที่ตามศิลปินไปที่ห้องน้ำ เข้าข่ายซาแซง (ซาแซง คือ กลุ่มแฟนคลับประเภทหนึง ทีหลงใหล คลังไคล้ในตัวศิลปินจนเกิน ขอบเขต และลุกลําชีวิตส่วนตัวไปจนถึงขันทีเรียกได้ว่าเป็นภัยคุกคามต่อศิลปิน) และบางคนยังบอกว่า อยากถามเธอว่าถ้ามีคนมาตามแบบนี้บ้างจะรู้สึกยังไง และความคิดเห็นอีกมากมาย  

เมื่อเข้าไปดูคลิปเต็มของรายการ สัมภาษณ์ดังกล่าวของ "มายด์ ลภัสลัล" เป็นคลิปประมาณ 1ปีที่แล้ว 

ภาพจาก Twitter 

ภาพจาก Twitter 

ภาพจาก IG wjmild

ภาพจาก IG wjmild