รีเซต

ซึสุ ฮิโรเสะ ควง โทริ มัตสึซากะ อ้อนคนไทยไปดูหนังดี "Wandering รักพาตัว"

ซึสุ ฮิโรเสะ ควง โทริ มัตสึซากะ อ้อนคนไทยไปดูหนังดี "Wandering รักพาตัว"
Jeaneration
17 สิงหาคม 2565 ( 21:30 )
394

ซึสุ ฮิโรเสะ นักแสดงสาว แถวหน้าของญี่ปุ่น ผู้รับบท ซาระสะ เด็กสาวที่ถูกสังคมตราว่า เป็น ผู้เคราะห์ร้าย จากการที่เธอโดนลักพาตัวไปในตอนอายุ 10 ปี ใน ภาพยนตร์  ”Wandering รักพาตัว“ ได้ส่งคลิป ทักทายจาก ญี่ปุ่นและชวนแฟนๆชาวไทยไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันในโรงภาพยนตร์ สำหรับการแสดงในครั้งนี้ ซึสึ ได้พูดถึงฉาก เลิฟซีน ของซาราสะกับคนรักปัจจุบันอย่างเรียวที่แสดงโดย ริวเซย์ โยโกฮามะ ด้วยความที่ทั้งสองเป็นคนเข้ากับคนยาก กลายเป็นว่า ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกัน แต่กลับไม่รู้จักกันและกัน

"ในตอนถ่ายทำฉากเลิฟซีนกันมันเป็น ความรู้สึกที่ไม่ต้องหลบซ่อนหรือเกรงใจอะไรกัน ตอนที่สัมผัสร่างกาย กันตัวฉันเองรู้สึกเหมือนว่านี่คือคนที่เราเชื่อใจได้ เหมือนโดนดึงดูดเข้าไป จึงยิ่งรู้สึกว่าสามารถไว้ใจได้ แบบนั้นค่ะ”

ผู้กำกับอิลซางอีล เสริมถึงการแสดงครึ่งหลังที่ซึสึ ต้องถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างฟูมิ ที่แสดงโดย โทริ มัตสึซากะ “ตอนซีนที่ถ่ายทำกับฟูมิ (มัตสึซากะ) คุณรู้สึกกังวลว่ารู้สักมันยังห่าง ๆ กับคุณมัตสึซากะใช่ไหมครับ”

“ในตอนที่ความสัมพันธ์ของซาระสะกับเรียวมันใกล้กันขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นว่าความรู้สึก ที่มีต่อฟูมิ ยิ่งห่างออกไป ทำให้จัดการความรู้สึกลำบากค่ะ” ฮิโรเสะ เล่าให้ฟังถึงความสัมพันธ์ ที่ยากจะอธิบาย ของซาระสะและฟูมิ “ฉันกับคุณมัตสึซากะ นอกจากทักทายกันตอนเข้าฉากในตอนเช้าเราแทบไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ตอนเตรียมตัวเราก็เตรียมตัวกันคนละที่ค่ะ”

"ในตอนแรกหนังมีความยาว 4 ชั่วโมง มีการพูดถึงฉากถูกตัดออกไปด้วย เป็นฉากสุดท้ายที่ทำให้เห็นภาพซาระสะ กับฟูมินั่งรถไฟออกเดินทางไปด้วยกันอย่างมีความสุข" ฮิโรเสะ พูดเสริม “ตอนที่ดูหนังเวอร์ชั่นฉายที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว ฉันตกใจเลยว่าฉากสุดท้ายหายไปไหนกัน ไม่คิดเลยว่าจะไม่ใช้ฉากนี้ค่ะ”

"จะว่าอย่างไรดี ถ้ามีฉากนั้นจะทำให้ผู้ชมพอใจเกินไป ไม่เหลือภาพจำอะไร เหมือนให้เห็นภาพที่ทั้งคู่อยากเห็นแล้วก็จบอยากให้ผู้ชมจินตนาการต่อเองว่าต่อจากนี้ทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อ ผมเพิ่งมานึกได้ตอนที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว" โทริ มัตสึซากะ กล่าวปิดท้าย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa