รีเซต

ฉลองเข้าชิงออสการ์ "CODA หัวใจไม่ไร้เสียง" เตรียมกลับเข้าโรงฉายอีกครั้ง

ฉลองเข้าชิงออสการ์ "CODA หัวใจไม่ไร้เสียง" เตรียมกลับเข้าโรงฉายอีกครั้ง
Jeaneration
10 กุมภาพันธ์ 2565 ( 20:30 )
205

ข่าวสารวงการหนัง CODA หัวใจไม่ไร้เสียง

ถือเป็นภาพยนตร์ฮีลหัวใจแห่งปีที่ชนะใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์มาทั่วโลก “นี่คือภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณทั้งหัวเราะร้องไห้และมีความสุขเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้“ ล่าสุด CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง เข้าชิง 3 รางวัลออสการ์ หรือ The Academy Awards   ครั้งที่ 94   ในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม และ นักแสดงสนับสนุนชายยอดเยี่ยม ทรอย คอตเซอร์ 

CODA  เป็น ผลงานกำกับและเขียนบทโดย ฌอน เฮเดอร์ จาก “Orange Is the New Black“ ดัดแปลงมาจากภาพยนตฝรั่งเศสเรื่องเรื่องดัง ปี 2014 อย่าง "La Famille Belier"   

โดย  CODA เล่าเรื่อง รูบี้ (เอมิเลีย โจนส์) เป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัวรอสซี ซึ่งพิการทางหูกันทุกคน ทั้งพ่อ-แม่และพี่ชาย มีแต่เธอคนเดียวที่ได้ยินเสียงเป็นปกติ ครอบครัวของ รูบี้ ทำอาชีพประมง รูบี้จึงรับภาระ ด้วยการเป็นล่ามและเป็นหูเป็นปากแทนครอบครัว ความสุขเดียวของเธอ คือการได้ร้องเพลงเวลาออกเรือกับพ่อและพี่ชาย ที่โรงเรียน รูบี้สมัครเข้าชมรมนักร้องประสานเสียง เพื่อตามหนุ่มคนที่เธอแอบชอบที่สมัครเข้าชมรมนี้

มิสเตอร์แบร์นาร์โด (ยูเจนิโอ เดอเบซ) ครูผู้ฝึกสอนของชมรม ค้นพบว่ารูบี้มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง และพยายามสนับสนุนรูบี้ทุกทาง โดยหาทุนเล่าเรียนให้ในสถาบันดนตรีที่มีชื่อเสียงในบอสตันให้ และนี่คือการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต รูบี้ “ ระหว่างความฝันและครอบครัว” เธอจะเลือกสิ่งไหน ?

CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง เตรียมกลับมาฉายใหม่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa