รีเซต

ฟ้ามีตา : "ฟีฟ่า-ชิงชิง" แท็คทีมดึงสติ "จอร์จ-เซินเจิ้น" ขัดคำสั่งเจ้าหน้าที่ป่าไม้

ฟ้ามีตา : "ฟีฟ่า-ชิงชิง" แท็คทีมดึงสติ "จอร์จ-เซินเจิ้น" ขัดคำสั่งเจ้าหน้าที่ป่าไม้
EntertainmentReport3
14 มีนาคม 2566 ( 09:00 )
345

"ฟ้ามีตา ตอนใหม่" หรือ "ฟ้ามีตา ตอน ล้ำเส้น" ละครสั้นสร้างสรรค์สังคม ที่ผลิตโดย ดาราวิดีโอ โดยตอนที่จะออนแอร์ วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม นี้ คือ ตอน ล้ำเส้น กำกับการแสดงโดย คณวัชร สังวริบุตร บอกเลยฟ้ามีตาตอนนี้ไม่ธรรมดา เอาใจสายแคมป์ปิ้งกันสุด ๆ และได้นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงของช่อง 7 อย่าง "ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช" และ "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส

โดยทั้งคู่ยังโคจรมาเจอกันในฟ้ามีตาครั้งแรก แถมงานนี้ยังต้องมาคอยเตือนสติคนที่ทำผิดกฏระเบียบอย่าง "จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์" และ "เซินเจิ้น พสธร ทรงถาวรทวี" ที่ไม่เชื่อฟังคำสั่งของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ และพอเกิดเรื่องก็ต้องเดือดร้อนเจ้าหน้าที่และผู้คนแถวนั้นคอยช่วย ซึ่งได้นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง "ป้อม สุรจิต บุญญานนท์" และ "พรต วรพรต ชะเอม" อีกด้วย งานนี้กว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้ เบื้องหลังไม่ง่ายจริง ๆ ไหนจะนักแสดงที่ต้องใช้แรง พลังเดินเข้าป่าในอากาศที่ร้อนระอุ และเมื่อกางเต็นท์เสร็จแล้วก็ดันต้องเจอกับพายุลูกใหญ่ ทำให้พัดกองไฟที่ก่อไว้ ไหม้เต็นท์ที่นอน ซึ่งถือเป็นอีกฉากที่ทีมงานต้องเซ็ทให้สมจริง 

นอกจากนี้ยังมีการซักซ้อมคิวก่อนเริ่มถ่ายจริงเพื่อไม่่ให้พลาด เพราะมีใช้ไฟจริงด้วย ไฟเซ็ทด้วย ไหนจะพัดลมยักษ์ทำพายุอีกแต่นักแสดงทุกคนก็พร้อมที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของฟ้ามีตาตอนนี้ออกมาให้ผู้ชมได้รับชมกันอย่างเต็มที่สุดๆ เรื่องราวต่าง ๆ จะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชมละคร "ฟ้ามีตา ตอน ล้ำเส้น" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 เวลา 14.30น. ทางช่อง7 HD กด 35