รีเซต

เลือดศิลปินต้นแบบมันแรงจริงๆ เสียงลับเลยเพี้ยนพอกัน พบกับศิลปินต้นแบบ ที่เกรียนที่สุดในวงการ แสตมป์ อภิวัชร์

เลือดศิลปินต้นแบบมันแรงจริงๆ เสียงลับเลยเพี้ยนพอกัน พบกับศิลปินต้นแบบ ที่เกรียนที่สุดในวงการ แสตมป์ อภิวัชร์
fluker_tvs
17 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
896

ในสัปดาห์นี้จะได้พบกับศิลปินต้นแบบที่เรียกได้ว่า เกรียนที่สุดในวงการ “แสตมป์ อภิวัชร์” เป็นทั้งนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลง และศิลปินต้นแบบในใจของใครหลายๆ คน ซึ่งการมาเยือนรายการ Hidden Singer Thailand ซีซั่น 2 ในเทปนี้คงจะไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เมื่อเลือดศิลปินต้นแบบแรงแบบฉุดไม่อยู่ เสียงลับเลยเพี้ยนพอกัน ทำเอาฮาจนกรามค้างกันเลยทีเดียว

แถมงานนี้มีเซเลบเพื่อนสนิทอย่าง “อุ๋ย บุดดาเบลส” และ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่มาร่วมปล่อยพลังความฮาแบบหน้านิ่งๆ แต่ไม่ทันไรก็ต้องมึนกับความเหมือนของเสียงลับซะจนแยกไม่ออก ทำเอา “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” ต้องออกตัวทันทีว่าเขาจะมาเป็นลางอีกแล้วหรือนี่ เพราะเพียงแค่รอบแรกเสียงลับก็เอาชนะศิลปินต้นแบบของเราไปได้ คว้าเงินรางวัลไปก่อนเลย 1 หมื่นบาท !!!
เรียกว่าช็อคหนักเข้าไปอีก เมื่อศิลปินต้นแบบถึงกับเอ่ยปากด้วยอาการ ตกใจมาก “ตู้นู้นแสตมป์หรือเปล่า ตู้นี้ล่ะใช่ไหม” ทำเอาเจ้าตัวเริ่มหมดความมั่นใจในตัวเองไปเลยทีเดียว

ท่าทางจะอยู่ในวงการนี้อยากซะแล้ว ร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้กับศิลปินต้นในสัปดาห์นี้ว่าจะตกรอบหรือเปล่า และติดตามชมโชว์พิเศษจากเซเลบเพื่อนสนิทที่ขึ้นมาร่วมแร็บกันกับเพลง โอมจงเงย ในรายการ “Hidden Singer Thailand 2 เสียงลับ จับไมค์” วันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน เวลา 17.25 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD