รีเซต

THE MONEY ภารกิจพิชิตฝัน ชวนลุ้นไปกับภารกิจของนักกายภาพสาวที่กำลังจะตาบอด

THE MONEY ภารกิจพิชิตฝัน  ชวนลุ้นไปกับภารกิจของนักกายภาพสาวที่กำลังจะตาบอด
15 พฤษภาคม 2558 ( 16:01 )
1.8K


รายการเรียลลิตี้ทางการเงินครั้งแรกของประเทศไทย อย่าง “THE MONEY ภารกิจพิชิตฝัน” ที่ออนแอร์ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิติตอลฟรีทีวี กำลังเข้มข้น ภารกิจของผู้พิชิตฝันแต่ละคนที่ผ่านมา มีทั้งความสนุก ความดราม่า ความซึ้ง และที่สำคัญมีความรู้เกี่ยวกับการจัดการการเงินให้กับผู้ชมอีกด้วย เรียกได้ว่าดูสนุกแถมมีประโยชน์
ซึ่งในสัปดาห์นี้ วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม จะเป็นภารกิจของสาวนักกายภาพบำบัดที่กำลังจะตาบอด “คุณเตย ปิยาภรณ์ วโรตน์ธนกิจ”  สาวราชบุรี วัย 28 ผู้สู้ชีวิต  เธอเปิดคลินิกกายภาพบำบัดมาได้ 2 ปีแล้ว  เมื่อปีที่แล้วในขณะที่คลินิกเพิ่งจะเริ่มต้น หลายอย่างยังไม่เข้าที่เข้าทาง เธอได้รับข่าวร้าย เมื่อตรวจพบว่าเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมทั้ง 2 ข้าง อย่างไม่ทราบสาเหตุ  หมอระบุว่าเธอจะตาบอดภายใน 5 ปี  แม้ว่าแม่และพี่สาวของเธอจะยินยอมบริจาคตาให้คนละ 1 ข้าง  แต่หมอบอกว่าโรคนี้ไม่สามารถรักษาและเปลี่ยนลูกตาได้…ดังนั้นเธอกำลังนับถอยหลังก้าวเข้าสู่โลกแห่งความมืดมิด  แต่ก่อนที่คุณเตยจะตาบอด เธอมีความฝัน…อยากทำคลินิกให้ประสบความสำเร็จและดำเนินต่อไปได้ด้วยตัวมันเอง แม้เธอจะมองไม่เห็นแล้ว


มาติดตามเอาใจช่วยภารกิจครั้งนี้ และส่งพลังใจให้กับความฝันของคุณเตย  พร้อมติดตามคำแนะนำทางการเงินและแผนธุรกิจเด็ดๆ ที่นอกจากจะช่วยให้คุณเตยพิชิตฝันให้สำเร็จได้แล้ว คุณผู้ชมจะยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อความสำเร็จของฝันตัวเองได้อีกด้วย ในรายการ 
“THE MONEY ภารกิจพิชิตฝัน” วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety