รีเซต

หยาง หยาง ทุ่มแอคชั่นสุดตัวในคลิปเบื้องหลัง "Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก"

หยาง หยาง ทุ่มแอคชั่นสุดตัวในคลิปเบื้องหลัง "Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก"
Major Cineplex
24 กันยายน 2563 ( 19:30 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง

หยาง หยาง นักแสดงสุดฮอต ร่วมแสดงใน ภาพยนตร์เรื่อง "Vanguard” โดยในครั้งนี้เขาต้องร่วมงานกับแจ๊คกี้ ชาน นักแสดงระดับปรมาจารย์ รวมถึงต้องฝึกคิวบู๊แอ็คชั่น เพื่อความมันส์แบบสมจริงด้วย ซึ่งล่าสุด แวนการ์ด ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำสุดโหดที่หยาง หยาง ต้องทุ่มสุดตัวในโปรโจคนี้

เผยเบื้องหลังการถ่ายทำกว่าที่ เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) จะได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมแวนการ์ด เป็นสมาชิกหน่วยรักษาความปลอดภัยพิเศษ เขาเรียนรู้และฝึกฝนเทคนิคต่าง ๆ ในการแสดงฉากแอคชั่นเพื่อไม่ให้แฟน ๆ ทุกคนผิดหวัง ซึ่งครั้งนี้เขาได้ร่วมงานกับพี่ใหญ่อย่าง เฉินหลง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า "พี่ใหญ่คอยให้คำแนะนำผมตลอด เขาสอนอะไรผมหลายอย่าง และผมเองก็ได้เรียนรู้อะไรมากมาย อันที่จริงแล้วนี่ถือเป็นการท้าทายครั้งใหม่ มันส์มาก เท่ห์มาก ตื่นเต้นสุด ๆ"

Vanguard แวนการ์ด (2020) | Yangyang Featurette


 Vanguard เป็นเรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน

สาวกสายฟัดเตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำนี้ได้พร้อมกัน
วันที่ 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<


หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O