รีเซต

คริส ลุ้น บทอุไร ในเพื่อนรักเพื่อนริษยา ละครเรื่องแรก ยอมรับฟีดแบ็กดี หายเหนื่อย

คริส ลุ้น บทอุไร ในเพื่อนรักเพื่อนริษยา ละครเรื่องแรก ยอมรับฟีดแบ็กดี หายเหนื่อย
7 กันยายน 2558 ( 15:37 )
3.4K

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวในละครแซ่บแห่งปี “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ของค่ายโพลีพลัส ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งทางช่อง 3 นางเอก คริส หอวัง เปิดใจถึงฟีดแบ็กและความประทับใจในละครเรื่องนี้ว่า

          
“ฟีดแบ็กดีเกินคาดเลยค่ะ ออกอากาศสองวันแรก ทั้งเพื่อน คนรู้จักโทรมาชม มาให้กำลังใจเยอะเลย บอกว่าคริสแสดงเป็นธรรมชาติดีนะ เล่นเหมือนเล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง ร้องไห้เก่งด้วย ดูลื่นไหลดี ก็ดีใจ เพราะเรื่องนี้ถือว่าเป็นละครยาวเรื่องแรกของคริส ก็ค่อนข้างลุ้นเหมือนกัน ว่าผลตอบรับจะเป็นยังไง ซึ่งเมื่อคนพูดถึงการแสดงของเราในด้านดี ก็ดีใจมากหายเหนื่อยเลย เจ็ดแปดเดือนที่ถ่ายทำมา โล่งใจเลย มีความสุขมากตอนนี้ ซึ่งตรงนี้ก็ต้องขอบคุณพี่นิด(อรพรรณ วัชรพล) ซึ่งเป็นคนชักชวนให้มาเล่นละครเรื่องนี้  คอยสอน คอยให้กำลังใจด้วย”


          
“อย่างคำวิจารณ์ในภาพรวมของละครเรื่องนั้นเรื่องนี้ คริสไม่ได้ห่วงอะไร เพราะทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์ได้ แต่เท่าที่ดูโดยรวม ตัวบทสนุก เรื่องแซ่บเดินเรื่องเร็ว ชวนติดตามทุกฉากทุกตอน คริสก็ว่าน่าจะเอาคนดูอยู่แล้วซึ่งคิดว่าถ้าดูกันไปเรื่อยๆ ความสนุกของละคร สิ่งต่างๆที่นำเสนอออกมาของตัวละครทุกๆตัว ทั้ง คริส พี่นุ่น ลิเดีย พี่ก้อง และเป๋า รวมทั้งนักแสดงคนอื่นๆ น่าจะเป็นสีสันที่น่าสนใจ ที่ทำให้คนดูติดตามชมละครจนจบ บทสรุปสุดท้ายของตัวละครแต่ละตัว โดยเฉพาะตัวคริสเอง ที่ต้องได้รับผลจากการกระทำของตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบ  อยากให้ติดตามชม กันไป รับรองยิ่งดูยิ่งแซ่บค่ะ”


ติดตามชมบทบาทของสาวคริส ในละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ช่อง 3 หรือ อ่านบทละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา ได้ที่นี่ก่อนใคร กดเลย>>> http://dara.truelife.com/novel/3325752

  

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD