รีเซต

ช้าหมดอดนะจ๊ะ! เอิร์ท-มิกซ์ เสิร์ฟช็อตน้ำจิ้ม จากโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของทั้งคู่ ทำฟินจนติดเทรนด์

ช้าหมดอดนะจ๊ะ! เอิร์ท-มิกซ์ เสิร์ฟช็อตน้ำจิ้ม จากโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของทั้งคู่ ทำฟินจนติดเทรนด์
Entertainment Report_3
14 พฤษภาคม 2564 ( 15:00 )
890

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ เสิร์ฟช็อตน้ำจิ้ม จากโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของทั้งคู่ ทำฟินจน #GravityOfEarthMix ติดเทรนด์ คิ้วท์ไม่ไหว

เอิร์ท-มิกซ์ เสิร์ฟช็อตน้ำจิ้ม จากโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของทั้งคู่ ทำฟินจนติดเทรนด์ 

มีกิจกรรมแจกจ่ายความฟินอิ่มใจให้แฟน ๆ อยู่เรื่อย ๆ สำหรับสองหนุ่มคู่คิ้วท์ เอิร์ท พิรพัฒน์ และ มิกซ์ สหภาพ ที่นอกจากจะเตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก EARTH - MIX LOVE AT 1st LIVE FAN MEETING ชมพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 23 พ.ค.2564 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) แล้ว 

เอิร์ท-มิกซ์ 

ล่าสุดยังเปิดพรีออเดอร์ GRAVITY | THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF EARTH-MIX โฟโต้บุ๊คอย่างเป็นทางการเล่มแรกของทั้งคู่ ซึ่งแฟน ๆ จะได้สัมผัสโมเมนต์สุดประทับใจของทั้งคู่ พร้อมบทสัมภาษณ์แบบเต็มอิ่ม ของดาวสองดวงนี้ที่กว่าจะโคจรมาพบกัน ต้องผ่านอะไรมาบ้าง รวมถึงความในใจที่เอิร์ทและมิกซ์เขียนด้วยลายมือของตัวเอง (พร้อมคำแปลภาษาอังกฤษ) สามารถพรีออเดอร์ได้แล้วที่ GMMTV SHOP หรือสแกนคิวอาร์โค้ด ราคาปกติ 690 บาท พิเศษ! ราคาช่วง Pre-Order เพียง 590 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. ถึงวันที่ 20 มิ.ย.2564 งานนี้สองหนุ่มเอิร์ทและมิกซืได้ปล่อยรูปในโฟโต้บุ๊คเป็นน้ำจิ้ม เรียกว่าฟินจน #GravityOfEarthMix ฮิตติดเทรนด์กันเลยทีเดียว ขอบอกว่าช้าหมดอดนะจ๊ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gmmtv, mixxiw, theearthe

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี