รีเซต

"Mortal Kombat" ได้ไปต่อ วอร์เนอร์ฯ ให้ไฟเขียวเดินหน้าสร้างภาคใหม่

"Mortal Kombat" ได้ไปต่อ วอร์เนอร์ฯ ให้ไฟเขียวเดินหน้าสร้างภาคใหม่
Jeaneration
27 มกราคม 2565 ( 16:45 )
733

ข่าวสารวงการหนัง Mortal Kombat 2

ถึงแม้ว่าหนังฉบับรีบูตเรื่องล่าสุดที่เพิ่งออกฉายไปเมื่อปีที่แล้ว อาจจะไม่ได้ทำผลลัพธ์ออกมาได้น่าพอใจสักเท่าไหร่ เพราะต้องออกฉายในช่วงสถานการณ์โควิด-19 กำลังครอบครองโลกอยู่ แต่กระแสคำวิจารณ์ก็อยู่ในระดับกลางๆ ไม่ได้ดีแต่ก็ไม่ได้แย่ นั่นจึงทำให้มีเหตุผลเพียงพอที่ทำให้หนังได้รับโอกาสให้ได้ไปต่อ เพราะดูเหมือนว่า "Mortal Kombat" ภาคต่อจะได้ชุบชีวิตอีกครั้ง

Deadline เปิดเผยว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ นิวไลน์ ซินีม่า ผู้สร้างหนัง Mortal Kombat ได้ประกาศให้ไฟเขียวอย่างเป็นทางการ ในการสร้างภาคใหม่ให้กับหนังจากวิดีโอเกมชื่อดังชุดนี้ โดยได้ว่าจ้างและมอบหมายให้ "เจอเรมี่ สเลเตอร์" หัวหน้านักเขียนจากซีรีส์ดิสนีย์พลัสที่กำลังจะฉาย Moon Knight ให้มารับหน้าที่ปลุกปั้นแต่งเรื่องภาคใหม่นี้

สำหรับ Mortal Kombat ภาคที่ผ่านมานั้น เป็นหนังแอคชั่นที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอชื่อดัง ถือเป็นการรีบูตหนังชุดนี้ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง หนังออกฉายในเดือนเมษายนปีที่แล้ว ควบคู่ทั้งในโรงภาพยนตร์และในรูปแบบออนไลน์ผ่านบริการเอชบีโอแม็กซ์ ก่อนจะทำรายได้ทั่วโลกไปได้กว่า 80 ล้านเหรียญ จากการออกฉายในช่วงที่โควิด-19 ยังแพร่ระบาดค่อนข้างหนัก

เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่า "ไซมอน แม็คควออิด" จากภาคแรกจะกลับมารับหน้าที่ในภาคต่ออีกครั้งหรือไม่ เนื่องจากยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ขณะเดียวกันก็ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องราวในภาคต่อออกมา จึงยังไม่ทราบเช่นกันว่าทีมนักแสดงชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น "ลูอิส แทน", "เจสสิก้า แม็กนามี" หรือ "จอช ลอว์สัน" จะกลับมาด้วยหรือไม่

คุณสามารถเช่าดูหนัง Mortal Kombat ฉบับล่าสุดนี้ได้ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa