รีเซต

เจนนี่ BLACKPINK เดบิวต์ซีรีส์ฝรั่ง โผล่มาให้เห็นแว่บเดียวในทีเซอร์ "The Idol"

เจนนี่ BLACKPINK เดบิวต์ซีรีส์ฝรั่ง โผล่มาให้เห็นแว่บเดียวในทีเซอร์ "The Idol"
Jeaneration
18 กรกฎาคม 2565 ( 14:00 )
1.3K

อย่างน้อย ๆ มินิซีรีส์เรื่องใหม่ของ HBO ก็กลายเป็นกระแสกระหึ่มในฝั่งเอเชียได้ เพราะการปรากฏตัวเพียงแค่เสี้ยววินาทีของไอดอลสาวจากเกาหลีในทีเซอร์ตัวอย่างที่ปล่อยออกมา และทำให้ "The Idol" กลายเป็นซีรีส์ที่เป็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

The Idol คือซีรีส์เรื่องใหม่จาก HBO ที่คาดว่าจะเป็นผลงานที่จะเจริญรอยตามความนิยมที่เคยประสบความสำเร็จจาก Euphoria มาแล้ว นักร้องหนุ่มชื่อดัง "The Weekend" ร่วมแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมทั้งนั่งเก้าอี้เป็นผู้สร้างด้วยตัวเองอีกด้วย แน่นอนว่านี่จะเป็นเรื่องราวของบันไดการไต่เต้าขึ้นสู่กับเป็นศิลปินป็อปไอดอล ที่เต็มไปด้วยแบบทดสอบที่ท้าทายชีวิต ทั้งอาชีพที่เย้ายวนและความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ล่อแหลม

แม้ว่าในทีเซอร์แรกของ The Idol จะกลายเป็นที่พูดถึงเพราะว่า "เจนนี่ BLACKPINK" ศิลปินไอดอลสาวชื่อดังจากเกาหลี ได้ปรากฏตัวอยู่ในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย แม้ว่าเธอจะโผล่ออกมาให้เห็นเพียงแค่เสี้ยววินาทีเดียวเท่านั้น แต่แฟน ๆ ก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นไอดอลสาวผู้นี้เดบิวต์เล่นซีรีส์ฮอลลิวูด แลจะนับได้ว่าเป็นศิลปินเกาหลีคนแรกที่ได้มีโอกาสได้มีบทบาทในซีรีส์ฝรั่ง แม้ว่าจะยังไม่ทราบว่าเธอมีซีนมากน้อยแค่ไหนก็ตาม

แต่กระนั้นแล้ว นอกจาก เจนนี่ BLACKPINK ที่เป็นที่กล่าวถึง "ลิลลี่ โรส-เดปป์" ที่นำแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น โชว์ศักยภาพทางการแสดงออกมาได้อย่างทรงพลัง สมกับการเป็นทายาทนักแสดงเจ้าบทบาทแห่งฮอลลิวูด อย่าง "จอห์นนี เดปป์" เจริญรอยตามพ่อแบบแท้จริง

และนอกจาก The Weekend กับ ลิลลี่ จะนำแสดงแล้ว ซีรีส์ยังสมทบด้วย "ทรอย ซีวาน", "ซูแซนนา ซอน", "สตีฟ ซีสซิส", "เด็บบี้ ไรอัน" และ "เรเชล เซนน็อตต์" เบื้องต้นซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำเอาไว้ 6 ตอน และหากได้กระแสตอบรับที่ดีก็น่าจะได้มีโอกาสสานต่อไปในฤดูกาลต่อไป ขณะนี้ยังไม่มีการประกาศกำหนดฉายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าน่าจะได้ลงจอภายในปีนี้แน่นอน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa