ธัญญ่า เปิดเพจ ‘เมียยืนหนึ่ง’ ที่ปรึกษา เรื่องสามีนอกใจ สำหรับเมียหลวงเท่านั้น

ธัญญ่า เปิดเพจ ‘เมียยืนหนึ่ง’ ที่ปรึกษา เรื่องสามีนอกใจ สำหรับเมียหลวงเท่านั้น
ข่าวสด
1 มี.ค. 64
124

ธัญญ่า เปิดเพจ ‘เมียยืนหนึ่ง’ ที่ปรึกษา เรื่องสามีนอกใจ สำหรับเมียหลวงเท่านั้น เพราะ รักดีๆ ควรมีรักเดียว

ธัญญ่า เปิดเพจ - ประเดิมเปิดเพจ ‘เมียยืนหนึ่ง’ สำหรับนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายาเมียหลวงยืนหนึ่ง หรือ เมียหลวงลวงสังหาร ตั้งเพจเฟซบุ๊กไว้พูดคุยแลกเปลี่ยน แชร์แนวคิด ให้กับครอบครัวที่มีปัญหา เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีอีกครั้ง อีกทั้งยังตั้งโครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน เพื่อช่วยเหลือ ให้กำลังใจ ให้แง่คิด ให้แข็งแกร่ง

คงคอนเซ็ปต์ ธัญญ่า มีความตั้งใจที่จะช่วยครอบครัวที่มีปัญหา ซึ่งเบื้องต้น เผยว่า “#เมียยืนหนึ่ง ธัญญาเรศ ช่วยเหลือลูกเมียที่ถูกทิ้ง เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับครอบครัวที่มีปัญหา #โครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน ใครมีปัญหา ปรึกษากันเข้ามาได้เลยนะคะ ต้องขอบคุณสปอนเซอร์ของเมียยืนหนึ่ง คุณหน่อยปนันท์ชิตา คุณทรายมาดามฟิน ในการช่วยสมทบทุนการศึกษาในโครงการนี้ด้วยนะคะ”

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้เผยข้อคิดดีๆ สำหรับการมีครอบครัวที่จะต้องใช้ความดูแลเอาใจใส่ อีกทั้งเขียนแคปชั่นโดนใจที่ชาวเน็ตถึงกับต้องกดไลก์ “สามีนอกใจ อาจเกิดขึ้นได้กับครอบครัวบางครอบครัว อาจจะเกิดพลาดพลั้งด้วยสิ่งเร้า ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ถ้ามีลูก สิ่งแรกที่ต้องทำเมื่อสามีนอกใจ ทำทุกทาง เพื่อให้ครอบครัวกลับมาเหมือนเดิม อะไรที่พลาดไป แก้ไขให้มันดีขึ้น ต่างฝ่ายต่างปรับข้อบกพร่อง แล้วเริ่มต้นกันใหม่ คนเราถ้าใจยังมีให้กัน อภัยแล้วเริ่มใหม่ เผลอๆจะรักกันมากกว่าเดิม #เมียยืนหนึ่ง”

 

เรียกว่าเป็นประสบการณ์ตรงจากหัวอกเมียหลวง จนเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นไอดอลเมียยืนหนึ่งในใจของใครหลายคน จนมีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแชร์ประสบการณ์ พร้อมเข้ามากดติดตามเพจกับข้อคิดจากแคปชั่นสอนใจหญิง

 

ขอบคุณเพจ : เมียยืนหนึ่ง