รีเซต

แฉสนั่น ดีเจนุ้ย เม้าธ์แซ่บ 'แอฟ' สมัยเป็นนักข่าว ทิ้งบอมบ์ 'กรรชัย' หัวเราะไปไม่ถูก

แฉสนั่น ดีเจนุ้ย เม้าธ์แซ่บ 'แอฟ' สมัยเป็นนักข่าว ทิ้งบอมบ์ 'กรรชัย' หัวเราะไปไม่ถูก
ข่าวสด
28 มิถุนายน 2564 ( 12:45 )
226

แกงหนักมาก ดีเจนุ้ย เม้าธ์แซ่บ! 'แอฟ ทักษอร' สมัยเป็นนักข่าว กับคำถามคาใจจนต้องถามพี่ๆนักข่าว พร้อมทิ้งบอมบ์ 'หนุ่ม กรรชัย' เล่าวีรกรรมเป็นนักข่าว

หลายๆคนแทบไม่รู้เลย ดีเจและพิธีกรชื่อดัง ที่มีเสียงหัวเราะเป็นเอกลักษณ์ “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” หรือ ที่เรียกกันติดปากว่า “ดีเจนุ้ย” ในอดีตเคยเป็นนักข่าวสายบันเทิง ที่เคยสัมภาษณ์ดาราหลายคน ก่อนผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

ล่าสุด ดีเจนุ้ย เล่าวีรกรรมสมัยเป็นนักข่าวบันเทิงว่า ก่อนที่จะเป็นนักข่าวออกไปสัมภาษณ์ดารา ตนเองเคยขับรถสะกดรอยตามแอบถ่ายรูปดารา แนวปาปารัซซี่ โดยที่ดาราไม่รู้ตัว ด้วยการจอดรถรอดารา พอเห็นดาราก็ขับรถตาม และให้ตากล้องเป็นคนถ่ายรูป

ซึ่งมีครั้งหนึ่งเคยตามถ่าย นางงามคนหนึ่ง แล้วได้ซ่อนกล้องไว้ในกระเป๋า จากนั้นก็เดินเจอ รปภ. จึงถามเรื่องราวของนางงามคนนั้น แล้วนำไปออนแอร์ข่าว จากนั้นนางงามคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ เพราะ ทำให้ชีวิตของเขาวุ่นวาย ด้วยความที่สมัยก่อนกฎหมายยังไม่ได้เข้มงวด เหมือนสมัยนี้

ด้าน หนุ่ม กรรชัย พูดขึ้นมาว่า กฎหมายยังไม่ขนาดนี้ ถึงมีคุณก็ทำ ทำเอา ดีเจนุ้ย ถึงกับไปไม่ถูก ก่อนจะตอบกลับว่า ถ้าพูดแบบนี้เอาเรื่องมินิไหม เล่นเอา พี่หนุ่ม ถึงกับหัวเราะออกมาเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ดีเจนุ้ย ยังแอบเม้าธ์อีกว่า สมัยเป็นนักข่าว เคยสัมภาษณ์ คุณแม่ “แอฟ ทักษอร” ซึ่งเป็นคนที่พูดช้ามาก จนตนเองเกิดความสงสัย จึงไปถามพี่ๆนักข่าว ปรากฏว่า พี่ๆเขาบอกว่า แอฟ เป็นคนพูดช้าจริงๆ ก่อน นุ้ย ถาม แอฟ กลับว่า "พี่เหนื่อยใช่ไหม"

ด้าน แอฟ ตอบสุดพีกว่า ตอนนี้เหนื่อยมาก แค่นี้ใช่ไหมมีอะไรจะสารภาพอีกไหม ก่อน นุ้ย เผยว่า ไม่มีจากนั้น หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า ของพี่ไม่เคยทำข่าวใช่ไหม

โดย นุ้ย ตอบกลับว่า มินิมั้ย ด้าน แม่ชมพู่ เสริมว่า เอ็มโพเรียม เล่นเอา หนุ่ม กรรชัย ถึงกับหัวเราะไปส่ายหัวไป พูดไม่ออกเลยทีเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=37ihm2xU3uw

ขอบคุณรายการ 3 แซ่บ