รีเซต

ชาวเน็ตเตือน!! "เจนนี่ รัชนก" หลังเตรียมเปิดค่ายเพลงอีกครั้ง

ชาวเน็ตเตือน!! "เจนนี่ รัชนก" หลังเตรียมเปิดค่ายเพลงอีกครั้ง
TNN ช่อง16
17 กันยายน 2564 ( 08:03 )
240

ก่อนหน้านี้นักร้องสาว "เจนนี่ รัชนก" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ออกมาประกาศปิดค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อแก้ไข ปรับปรุง เรียนรู้ พัฒนา ปรับระบบทุกอย่างของค่ายให้ดีขึ้น ซึ่งเธอได้เผยว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของเธอแต่เพียงผู้เดียว 


เธออยากทำค่าย แค่อยากเปิดโอกาสให้กับน้องๆ ที่อยากเป็นนักร้องเหมือนกับเธอโดยไม่คำนึงถึงอะไรเลย แต่ตอนนี้ได้ทราบแล้วว่าการทำค่ายเพลง ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะต้องจัดระบบการบริหารการดูแลเด็กให้ดีแล้ว ยังต้องต่อสู้กับกระแสข่าวต่างๆ ที่เข้ามา ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่โทษใครนอกจากตัวเองกระทั่งล่าสุดนี้ ถือเป็นที่ตื่นตาตื่นใจมากจริงๆ สำหรับนักร้องสาว ที่เตรียมกลับมาต้อนรับวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน ซึ่งทางค่ายเตรียมตัวสานความฝันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอได้โพสต์แจงถึงตึกใหม่ ที่มีหลากหลายห้อง และเตรียมที่จะต้อนรับผู้อยากร่วมงานและสานความฝันนี้ในเดือนมกราคมนี้  


อีกทั้งเธอยังได้มาคอมเมนต์ตอบถึงโพสต์ของตัวเองอีกด้วยว่า "ซีซั่น 1 และ 2 ที่ผ่านมา ถือเป็นซีซั่นเรียนรู้ มีทั้งข้อดีและข้อบกพร่องมากมายเกิดขึ้น เราจะจดจำกันแค่สิ่งดีๆ และนำมาแก้ไข พัฒนา ปรับปรุงในซีซั่นหน้านะคะ" ซึ่งหลังจากได้แชร์โพสต์ออกไป ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแห่เตือนเจนนี่ ในการที่จะเปิดโอกาสต้อนรับศิลปินน้องใหม่ครั้งนี้

 
โดยมีชาวเน็ตได้มาคอมเมนต์ถึงเจนนี่ว่า สิ่งที่สำคัญน้องเจนนี่ต้องเลือกผู้ชนะ 1-2 คนเท่านั้นที่จะอยู่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นนะคะ ไม่ต้องคิดว่าสงสารหรือให้โอกาสเพราะบทเรียนมันก็เกิดขึ้นมาแล้วทุกการแข่งขันจะมีผู้ชนะแค่ 1 คนเท่านั้น เพราะใจแลกใจมันไม่มีหรอก 


เวลาเข้ามาบอกว่าทำตามความฝัน พอมีคนรู้จักเยอะๆ ดัง ไม่สนใจจุดที่มาอยู่ตรงนี้ เพราะฉะนั้นเอาแบบน้อยๆ และอยู่กันอะไรแบบครอบครัวดีที่สุดค่ะ , ห้ามสงสารใครอีกนะ คัดเลือกแค่คนชนะก็พอเพราะความสงสารของเจนนี่จะมาทำร้ายเจนนี่อีก เพราะฉะนั้นเลือกพญานาคนะอย่าเลือกงูเห่ามาขอบคุณภาพ Facebook น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น / รัชนก สุวรรณเกตุ