รีเซต

The Super Mario Bros. Movie - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

The Super Mario Bros. Movie - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
23 มิถุนายน 2566 ( 09:30 )
1.4K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" และนี่คือหนังที่ทำรายได้ทะลุหลักพันล้านเหรียญทั่วโลกได้เป็นเรื่องแรกของปีนี้ "The Super Mario Bros. Movie" จากวิดีโอเกมในตำนานขึ้นจอเป็นหนังแอนิเมชั่นผจญภัยสุดคูล ด้วยผจญภัยที่สนุกแบบเกินต้าน!

The Super Mario Bros. Movie เรื่องราวการผจญภัยในอาณาจักรเห็ดของมาริโอ้ ลุยจิ และ เจ้าหญิงพีช เพื่อปกป้องอาณาจักรอันเป็นที่รักให้รอดพ้นจากวายร้าย เจ้าบาวเซอร์ ผ่านดินแดนที่เราคุ้นเคย อุปสรรคต่างๆ รวมถึงไอเท็มจากเกมที่เราเคยเห็นเช่น ดอกไม้ไฟ ดาว ชุดแปลงร่าง หรือแม้แต่กระทั่งมาริโอคาร์ท ก็ถูกนำมาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

2 คู่หูผู้กำกับ "แอรอน ฮอร์วาธ" กับ "ไมเคิล เยเลนิค" มาผนึกกำลังกันสร้างสรรค์โลกใบที่ใคร ๆ ก็คุ้นเคย ที่นับว่าการจับมือกันครั้งนี้ของ นินเทนโด กับ อิลลูมิเนชั่น เป็นความลงตัวชั้นเลิศ พร้อมทั้งต้องขอบคุณทีมนักแสดงที่มาพากย์เสียงให้บันเทิง นำโดย "คริส แพรตต์", "อันยา เทเลอร์-ลอย", "ชาร์ลี เดย์" และ "แจ็ค แบล็ก"

ปัจจุบัน The Super Mario Bros. Movie กวาดรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 1.3 พันล้านเหรียญ ยังคงเป็นหนังเรื่องเดียวในปี 2023 ที่ทำรายได้ทะลุหลักพันล้าน (โดยที่อนาคตน่าจะมีเรื่องอื่น ๆ ทำได้ตามมาอีก) แม้ว่ากระแสคำวิจารณ์ของหนังจะอยู่ในระดับกลาง ๆ ที่ 58% จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes แต่หนังก็ได้รับความนิยมจากฝั่งคนดูมากกว่า ยกให้เป็นอีกหนึ่งหนังจากเกมที่สุดยอดไปเลย

  • ประเภท: แอนิเมชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี
  • ให้เสียงพากย์โดย: คริส แพรตต์, อันยา เทเลอร์-จอย, แจ็ค แบล็ก
  • กำกับโดย: แอรอน ฮอร์วาธ, ไมเคิล เยเลนิค
  • ความยาว: 92 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 5 เมษายน 2566 (กำหนดฉายในไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa