รีเซต

เหตุผลที่ "คุณแม่" ไม่พร้อมพูด ปมส่งมือถือของ "แตงโม" ให้ "บังแจ็ค" เพราะ?

เหตุผลที่ "คุณแม่" ไม่พร้อมพูด ปมส่งมือถือของ "แตงโม" ให้ "บังแจ็ค" เพราะ?
TNN ช่อง16
27 พฤษภาคม 2565 ( 14:55 )
208

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยเป็นอย่างมาก เมื่อ "คุณแม่ภนิดา" ตัดสินใจส่งมือถือของ "แตงโม นิดา" ข้ามประเทศเพื่อให้ "บังแจ็ค" กู้ข้อมูลกลับมา ซึ่งล่าสุดหลังคุณแม่เปลี่ยนทีมทนายความ วันนี้ 27 พ.ค. ได้ร่วมแถลงข่าวชุดใหญ่ ซึ่งมี "เต้ มงคลกิตติ์" และ "อัจฉริยะ" นำทีมการแถลงข่าวในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่ถามถึงเหตุผลของคุณแม่ในการส่งมือถือไปให้บังแจ็คนั้น คุณแม่ยังไม่พร้อมที่จะพูด ด้านอัจฉริยะจึงขอชี้แจงในเรื่องนี้ว่า ผมได้คุยกับคุณแม่แล้ว เรื่องของบังแจ็ค จะแถลงวันที่ 2 มิถุนายน ที่กองบัญชาการตำรวจไซเบอร์ วันนี้เรามาเพื่อให้เห็นว่ามีการดำเนินการแต่งตั้งทีมที่ปรึกษาและทีมทนายความทั้งหมด 

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official

 

และในวันที่ 2 มิ.ย. ยืนยันว่าจะให้สัมภาษณ์ และวันนั้นจะเป็นคนพาคุณแม่ไป เพราะคุณแม่ยังไม่พร้อม ไม่ใช่ว่าไม่ให้ตอบ แต่ขอเป็นวันที่ 2 มิ.ย. เพราะคุณแม่โดนโจมตีอย่างหนัก และคุณแม่ได้ให้เขากู้อยู่ เหตุผลที่คุณแม่ให้กู้ เนื่องจากว่า มีภาพจำนวน 550 ภาพถูกลบไปโดยน้ำแข็ง และลบวิดีโอสำคัญ 2 คลิปไป เหตุผลที่ลบคือภาพไม่สวย ซึ่งตรงนี้ถ้าเขากู้เสร็จ เรื่องนี้ไม่มีการแบล็คเมลใคร ก็รอดูว่าเขาสามารถกู้มาได้แล้ว 4 หมื่นกว่าภาพ ซึ่งผมก็ยังไม่เชื่อนะพูดตรงๆ และด้านนายอัจฉริยะเผยว่า ไอคลาวมีคนรู้หลายคน ไม่ใช่เฉพาะบังแจ็คที่รู้  และคุณแม่มีหลักฐานตรงนี้มานานแล้วแต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร 

 

และวันที่ 2 มิ.ย. มีคำตอบแน่นอน เพราะวันนี้คุณแม่ยังทำใจไม่ได้ ร้องเพลงเมื่อคืนยังผิดเลย ยังโดนด่าเลย อยากให้สังคมเข้าใจว่าแม่ก็มีเหตุมีผลในการทำ และสถานการณ์ในขณะนั้นแม่ถูกปิดกั้นทุกอย่าง ดังนั้นให้เวลาคุณแม่หน่อย อีกไม่กี่วันเอง จะได้ทวงถามบังแจ็คว่า เมื่อไหร่จะเอาคืนและกู้ได้จริงไหม? ถ้าไม่ได้ก็เอาคืนมาเท่านั้นเอง ซึ่งระหว่างมีการแถลงคุณแม่แตงโม ได้เช็ดน้ำตาและมีสีหน้าที่โศกเศร้า

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside