รีเซต

ส้มตำแฮมเบอร์เกอร์ คว้า2รางวัล จาก โครงการเฉลิมพระเกียรติฯ แม่ของแผ่นดิน

ส้มตำแฮมเบอร์เกอร์  คว้า2รางวัล จาก โครงการเฉลิมพระเกียรติฯ แม่ของแผ่นดิน
Entertainment Report_1
11 สิงหาคม 2559 ( 14:30 )
823

โครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชัน เทิดทูนเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน” ประจำปีพุทธศักราช 2559 ครั้งที่ 4 ได้มอบรางวัลเกียรติคุณ รางวัลแม่พิมพ์ต้นแบบ สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่นให้กับ ท่าน ว. วชิรเมธี ในฐานะผู้ประพันธ์โครงละครน้ำดี “ส้มตำแฮมเบอร์เกอร์”  พร้อมมอบรางวัลเกียรติคุณ รางวัลสตรีต้นแบบ สาขานักบริหารดีเด่น ประจำปี 2559 ให้กับคุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัดในฐานะผู้อำนวยการสร้างคัดสรรค์คอนเทนต์คุณภาพสู่จอแก้วทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ด้วยผลงานที่โดดเด่นในการสร้างสรรค์ผลงานจากละครน้ำดีที่สอดแทรกธรรมะและคติธรรมไว้ในทุกกตอนของละคร ที่ให้ทั้งความบันเทิงและสาระดี ซึ่งเป็นการทำความดีกตัญญูแทนพระคุณแม่และแผ่นดิน โดยมี หม่อมราชวงศ์ จิราคม กิติยากร ประธานพิธีและมอบรางวัล ณ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อเร็วๆนี้

ทั้งนี้ละคร ส้มตำแฮมเบอร์เกอร์  ได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่  2 แล้วหลังจากที่ได้รับรางวัล ระฆังทอง ไปเมื่อเดือนมิถุนายน2559 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีคุณภาพของละคร

คอละครสามารถติดตามชมความสนุกของธรรมะรสแซ่บ ส้มตำแฮมเบอร์เกอร์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24



ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่