รีเซต

มิตรภาพที่น่ารัก!! ‘ลิซ่า - มินนี่ - จิฮโย & มินะ TWICE’ รวมตัวส่งความสุข (มีคลิป)

มิตรภาพที่น่ารัก!! ‘ลิซ่า - มินนี่ - จิฮโย & มินะ TWICE’ รวมตัวส่งความสุข (มีคลิป)
TNN ช่อง16
23 มิถุนายน 2565 ( 12:04 )
663

ถือเป็นช็อตหายากที่แฟนๆ เห็นต่างอดยิ้มตามกันไม่ไหว เมื่อ “มินนี่ ณิชา” (Minnie) สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง “จีไอเดิล” (G)I-DLE ในเกาหลีใต้ได้โพสต์ภาพการรวมตัวกันของ 4 ไอดอลเคป็อปหญิงที่แฟนๆ ต่างยอมรับว่าพวกเธอคือเบอร์ต้นของวงการ ณ เวลานี้ 

 

ซึ่งทั้ง 4 คนนี้ ประกอบด้วย “มินนี่ ณิชา” เมนโวคอลหรือเสียงหลักของวง (G)I-DLE, “ลิซ่า ลลิษา” (Lisa) เมนแดนซ์และน้องเล็กแห่งวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) รวมด้วย “จิฮโย” (Jihyo) ลีดเดอร์และเมนโวคอลของวง “ทไวซ์” (TWICE) และ “มินะ” (Mina) สมาชิกชาวญี่ปุ่นของวง TWICE อีกหนึ่งคน (คลิกด้านล่างชมคลิปช็อตหายาก)

https://www.instagram.com/p/CfGa5x0FCak/

 

ภาพจาก: IG min.nicha

 

โดยแคปชั่นประกอบภาพนี้เป็นวลีสั้นๆ ที่มีความหมายว่า “สิ่งเล็กๆ ที่ทำให้แฮปปี้มีความสุข” ปิดท้ายด้วยอีโมจิส่งจูบ, สายรุ้ง และหัวใจ เหมือนต้องการจะส่งความรัก, ความสุขสนุกสนานไปถึงแฟนๆ ผู้ติดตาม รวมถึงอาจเป็นการร่วมฉลองเดือน Pride Month เพื่อกลุ่มเพศทางเลือกในเดือนมิถุนายนนี้ไปด้วยในตัวจากสัญลักษณ์อีโมจิสีรุ้งดังกล่าว

 

นอกจากนี้จากภาพที่สะท้อนถึงความสนิทสนมแน่นแฟ้นของพวกเธอเป็นอย่างดีก็พาให้แฟนๆ ต่างเป็นปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นความสนิทสนมในกลุ่ม “แทกุกไลน์” หรือในกลุ่มไอดอลเคป็อปสายเลือดไทยระหว่าง “ลิซ่า” กับ “มินนี่” รวมถึงมิตรภาพในกรุ๊ป “97 line” ซึ่งหมายถึงไอดอลเคป็อปที่เกิดในปี 1997 เพราะทั้ง “ลิซ่า, มินนี่, จิฮโย, มินะ” ต่างเกิดปี ค.ศ. 1997 เหมือนกันทั้งหมด และไม่ง่ายเลยกับการที่สี่สาวจากเกิร์ลกรุ๊ปต่างค่ายที่กำลังประสบความสำเร็จอย่างสูงนี้จะมารวมตัวกันได้ โดยโพสต์นี้ทาง IG ของ "มินนี่" ทำยอดไลค์เกือบ 2 ล้านครั้งในเวลาไม่ถึงวัน

 

ภาพจาก: IG min.nicha

ภาพจาก: IG min.nicha

ภาพจาก: IG min.nicha