รีเซต

ที่แท้ สายสิน เป็นพี่เอ็ม เคลียร์ปมลือขืนใจน้องหม่ำหนีจากบ้าน ยอดชายคือใคร

ที่แท้ สายสิน เป็นพี่เอ็ม เคลียร์ปมลือขืนใจน้องหม่ำหนีจากบ้าน ยอดชายคือใคร
ข่าวสด
25 ตุลาคม 2564 ( 14:50 )
1.3K

เคลียร์ชัดๆสักที ที่แท้ สายสิน วงษ์คำเหลา เป็นพี่ เอ็ม เคลียร์ปมลือขืนใจน้องสาวหม่ำ จนหนีออกจากบ้านเสียใจไม่ได้ทำแต่คนงานพม่าเข้าใจผิดเอาไปฟ้อง หม่ำ-มด เผย แจ้ง-ยอดชายคือใคร

เอ็ม บุษราคัม เผยคลิป สิน แจ้ง ตะแคงฮา พี่แจ้งยอดชายคือใคร? สรุปน้าสินเป็นอะไรกับพ่อหม่ำกันแน่ โดยให้ สายสิน วงษ์คำเหลา มาเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์กับ หม่ำ จ๊กมก อีกครั้งหลังคราวที่แล้วโดน หม่ำ แย่งพูดจนสับสนไปหมด

โดยสรุปคือจริงๆแล้ว สายสิน เป็นพี่ เอ็ม คือ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับเอ็ม ซึ่งเอ็มต้องเรียกสายสินว่า พี่ โดย เอ็ม แซวว่าแล้วหน้าน้าสินเอ็มเรียกพี่ได้ไหม ก่อนจะบอกว่า พ่อให้เอ็มให้เกียรติน้าสินเลยให้เรียกว่า น้าสิน แทน

สายสิน เผยติดตลกว่า ตามความรู้สึกของน้า พ่อโง่ น้าพยายามบอกพ่อว่าเอ็มต้องเรียกพี่นะ แต่แกก็ไม่ฟัง แกฟังคนที่ไหน พ่อเลอะเทอะ อีกอย่างเวลามีคนเชิญพี่ไปเล่นหนัง พ่อบอกมันเล่นไม่ได้หรอกมันไม่ฮา ไม่ฮาก็ได้เอาเงินไว้ก่อนสิน้องเอ็ม

น้าสินมาอยู่กับพ่อ 26 ปี ส่วน แจ้ง ยอดชาย มาอยู่ไล่ๆกัน สายสิน เล่าด้วยว่า มีช่วงหนึ่งที่ตัวเองออกจากบ้านไปช่วงหนึ่ง มีปัญหากันแล้วหนีออกไปครั้งหนึ่ง น้าชอบหยอก อาแปว (น้องสาวหม่ำ จ๊กมก) เราไปขายบะหมี่โหน่ง กลับมาเราก็หยอกอาแปว ก็ไปกอดคอ

สายสิน เผยว่า อาแปว ก็มีศักดิ์เป็นอาเหมือนกัน ออกไปตอนนั้นก็รู้สึกเศร้า เขาจะให้เรามาขอโทษอาแปวว่าไปข่มขืนแกทำไม เราไม่ได้ข่มขืน ดูสภาพอาแปว เราก็หยอกอาแปวแกก็ชอบนะ

เรื่องของเรื่องพม่ามันเข้าใจผิดไปเล่าให้อามด-อาหม่ำฟัง ทีแรกอาแปวก็ยังเล่นกับน้าอยู่นะ พออามดอาหม่ำถามว่ามันข่มขืนเหรอ อาแปวก็เขวไปทางนั้น กูเป็นหมาแล้ว เลยมีเพลงข่มขืนยายแปว แต่งเอง จริงๆ ไม่ใช่

เอ็ม บอกว่ามีคนคอมเมนต์มาว่า น้าสินกับอาแปวเป็นผัวเมียกันหรือเปล่า เอ็ม ก็เลยบอกจะบ้าเหรอผิดผี เขาเป็นอาหลานกัน ก่อนจะไปพาอาแปวออกมาเปิดตัว โดย บอกคนที่เข้าใจผิดชัดๆว่า อาแปวมีศักดิ์เป็นอาของน้าสิน

ส่วน แจ้ง ยอดชาย ที่คุ้นหน้ากันดี เผยที่มาตัวเอง เรียนสถาปัตย์ที่ยโสธร แต่ตอนนี้มาปัดกวาดบ้านหม่ำ โดนรีไทร์ทะเลาะกับพ่อ แจ้ง ยอดชาย เป็นญาติห่างๆกับทางแม่หม่ำ จ๊กมก ด้วย

แจ้ง ยังเป็นเอฟซีหม่ำ สุดท้ายได้มาอยู่กับหม่ำ ได้เข้าวงการ แถมตอนที่ สายสิน เจอวิฤตชีวิตมีปัญหากับเมียขณะไปอยู่ปักษ์ใต้ สายสิน บอกว่าพูดเรื่องนี้เศร้าอีกแล้ว โทรหาแจ้งรับสายคนแรกว่า อยู่แล้วอาจจะโดนฆ่า

สายสิน เผยตอนนั้น แจ้ง บอกให้กลับมาเลย ไปเล่าให้ มด ภรรยา หม่ำ ฟัง แม่มดก็บอกให้รีบขึ้นมาเลย เดี๋ยวจะจัดการให้ มาถึงก็จัดหนักเหล้าขาวเพียวๆ ไอ้แจ้งสงสารซื้อเอ็มร้อยมาผสม น้าร้องไห้มาตลอดทางตอนมา

เอ็ม กล่าวว่า จำได้ตอนน้าสินกลับมา ผอมเหี่ยว ไม่มีชีวิตชีวา น้าสิน บอกว่า เป็นซึมเศร้า คนอื่นอกหัก 2 ปีลืมได้ น้า 3 ปีถึงจะลืมได้ กินเหล้าแล้วหลับ ตื่นมากินเหล้า พยายามกินข้าวแต่กินไม่ลง สายสินเล่าไปน้ำตาจะไหลอีก

ที่มาของคำว่าคู่หูมีพี่แจ้งที่รู้ใจน้าสินจริงๆ สายสิน บอกว่าใช่เลย ช่วงซึมเศร้าถึงขนาดไปสักที่แขนหัวหนุมานเหมือนไอ้แจ้ง เป็นศิษย์จ๊กมกด้วยกัน ไม่ประทับใจยังไง ตีหนึ่งตีสองคนอื่นหลับหมด มีไอ้แจ้งนั่งปลอบใจน้าจะเป็นอะไรไหม บางทีสว่างน้าก็ไม่หลับ

https://www.youtube.com/watch?v=5sMDJCwlKtk

ขอบคุณที่มา M Busarakum