รีเซต

เจอทักแบบนี้มีอึ้ง! โอ อนุชิต เล่าเรื่องลี้ลับ มีกุมารตามติดชีวิต! (มีคลิป)

เจอทักแบบนี้มีอึ้ง! โอ อนุชิต เล่าเรื่องลี้ลับ มีกุมารตามติดชีวิต! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
19 ตุลาคม 2564 ( 13:00 )
258

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงในวงการบันเทิง ที่ไม่ค่อยจะเปิดใจที่ไหน สำหรับ "โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์" ล่าสุดเจ้าตัวได้มาออกรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อ ง34 กับพิธีกร “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์” และพิธีกร “ลิตา อินท์ชลิตา” ในรอบ 2 ปี บอกเล่าถึงเรื่องราวที่หลายคนยังไม่รู้ เผยเรื่องลี้ลับว่ามีกุมารตามชีวิต

 

เข้าวงการมาตอนไหน?
เริ่มงานแสดงครั้งแรก 2002 คือเรื่อง 15 ค่ำเดือน 11

ก่อนเล่นหนังมะนิลาได้ไปยกช้างเสี่ยงทาย?
จริง ๆ ตอนแรกมะนิลาติดต่อมาสักพักแล้ว ก็มีการปฏิเสธไปด้วยอะไรหลายๆอย่าง เราไม่เคยเจอผู้กำกับ จนกระทั่งผ่านมาสองสามปี ไม่เคยเจออีกเลย แต่อาทิตย์นั้นเจอติดกันสามวันก็รู้สึกว่ามันบังเอิญ น่าจะมีการพูดคุยกันอีกรอบแหละ แต่ไม่เคยคุยกันเรื่องหนังนะ เสร็จปุ๊บก็ไปไหว้พระเก้าวัดที่อยุธยา ปกติไม่เคยยกอะไรแบบนี้กลัวถ้ายกไม่ได้แล้วจะเสียใจ เราก็เลยลองดูสิ เค้าบอกว่าครั้งแรก ต้องยกไม่ขึ้น เราก็นึกในใจถ้าได้เล่นขอให้ยกไม่ขึ้น ก็ไม่ขึ้น พอครั้งที่สองต้องใช้นิ้วก้อยยกขึ้น ก็ปรากฏว่าขึ้นแต่หนัก ก็ได้เล่นแหละ

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ  z story

นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการทักทาย จากคนอื่นเรื่อย ๆ ขนาดไปลงนะหน้าทองยังโดนทัก?
คือคุณแม่จะมีพ่อปู่คนทรงที่เค้านับถือกัน แต่เราไม่นับถือไม่ไปด้วย เค้าก็เคยชวนไปตั้งนานเราไม่ไป แม่ก็ชวนอีก สรุปไปก็ได้ พอไปถึงเค้าก็ทักว่ามีใครให้กุมารเรามา เราก็บอกว่าไม่มีนะ ก็ปรากฎว่ามีกุมารตามเรามา เค้าตามมาเอง

อะไรที่ทำให้เราเชื่อ?
ในอาทิตย์เดียวกันไปถ่ายละครที่ชลบุรี ถ่ายตอนเช้าเสร็จไปพักในโรงแรม เดี๋ยวตอนบ่ายมาถ่ายต่อ เราก็นอนอยู่ แล้วก็มีโทรศัพท์เข้ามาให้เราไปซับหน้า เราก็เดินออกไปซับหน้าแล้วคนทำเสื้อผ้าเค้าก็ถามเรา พี่โอมีกุมารหรือ อยู่ดี ๆ ก็ทัก เค้าก็บอกว่าหนูมีเซนส์ หนูเดินไปเคาะห้องพี่จะเรียกพี่ไปซับหน้า มีเสียงเด็กตะโกนมา ว่าพี่โอหลับอยู่ แล้วมีอีกอย่างนึง ที่คอนเฟิร์มว่ามีจริง คือผู้จัดการไม่ค่อยมาบ้าน วันนึงเค้าก็มานอนค้างที่บ้าน เค้าก็บอกว่านอนไม่หลับ เมื่อคืนไม่รู้ฝันหรือเปล่าหาว่าเราดึงผ้าห่ม แล้วมีคนดึงให้นอนหงาย พอเงยหน้าขึ้นไปเห็นแต่ขาและโจงแดงเหยียบหน้าอกอยู่ แล้วเค้าก็จำอะไรไม่ได้แล้วจำได้อีกทีก็ตื่นแล้ว

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี