รีเซต

“ฮารุ สุประกอบ” แก้จมูกใหม่รอบที่ 5 พอหน้าเข้าที่แล้วสวยพุ่งมากแม่

“ฮารุ สุประกอบ” แก้จมูกใหม่รอบที่ 5 พอหน้าเข้าที่แล้วสวยพุ่งมากแม่
ดาราเดลี่บันเทิง
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:43 )
649

“ฮารุ สุประกอบ” แก้จมูกใหม่รอบที่ 5 พอหน้าเข้าที่แล้วสวยพุ่งมากแม่

          ไม่ปกปิดเรื่องการทำศัลยกรรมอยู่แล้ว สำหรับคุณแม่ลูกสาม “ฮารุ สุประกอบ” เพราะตรงไหนที่ไปให้คุณหมอทำเพิ่มความสวยก็บอกหมดไม่มีกั๊ก ทำแล้วมั่นใจก็ทำเลย

          ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่แก้จมูกใหม่เป็นรอบที่ 5 สาเหตุเพราะอยากได้ทรงเดิมที่เข้ากับรูปหน้าตัวเอง พร้อมทั้งอวดภาพให้เห็นกันจะๆถึงความเปลี่ยนแปลงอีกด้วย บอกเลยว่าพอจมูกเข้าที่ก็สวยพุ่งสุดๆเลยจ้า

         “จมูกรอบที่ 5 ภายใน 10 ปี ฟังดูเหมือนคนติดศัลยกรรม แต่สำหรับฮารุเองมันคือความต้องการเดิมในทุก ๆ ครั้งที่ตัดสินใจทำจมูก มันคือทรงเดิมที่อยากได้ บรีฟเดิม แต่มันคงยังไม่ใช่จังหวะ

        ประสบการณ์แก้จมูกมา 5 ครั้ง เพิ่งมาเข้าใจรอบที่ 5 ว่าผลลัพธ์ของการทำจมูกไม่ใช่แค่การทำให้มันโด่งขึ้น แต่ความเข้าใจในโครงสร้างของจมูกเป็นสกิลสำคัญของแพทย์ที่จำเป็นต้องมี เพื่อที่จะแก้ไขจมูกให้ตรงจุด

            เข้าใจมาก ๆ ถ้าใครจะคิดว่าการแก้จมูกมา 5 รอบ มันก้ำกึ่งกับคนเสพติดศัลยกรรม ศัลยกรรมจมูกมีเทรนด์ใหม่ ๆ ทุกปี ทรงฮิตประจำปี ทรงเสริมโหงวเฮ้ง แต่ของฮารุมันคือความต้องการเดิมที่บอกหมอคนแรกจนคนล่าสุด มันคือทรงเดิมแบบเดิม เพราะเชื่อว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเหมาะกับทุกทรง มันต้องมีทรงที่พอดีพอใจและเข้ากับหน้าเราที่สุด

          เบื่อมากกับการทำจมูกและเข้าใจว่ามันคงทำไม่ได้ด้วยข้อจำกัดของจมูกดั้งเดิม แต่คงเป็นด้วยจังหวะของฮารุ ประสบการณ์แพทย์ มูเตลูเลเวลเบา ๆ ที่ทำให้รอบนี้ผ่านมาได้แบบพอใจที่สุด ทั้งทรง ทั้งสุขภาพการหายใจ ตอนนี้หายใจได้ทั้ง 2 รู หลังจากจมูกล้มหายใจข้างเดียวมาสักพัก รูจมูกได้ทรงที่ใกล้เคียงกันทั้ง 2 รู ส่วนทรงมันคือโบนัสของจริตฮารุ ความถนัดและจริตหมอ หวังว่ารอบที่ 5 จะเป็นรอบสุดท้าย ถ้าทุกอย่างคงที่แบบนี้ไปอีกสักพักใหญ่ ๆ มันจะเป็นรอบสุดท้าย 100%

         อ่านมายาวขนาดนี้พี่ ๆ คงคิดว่าน่าจะโดนจ้าง ไม่ก็ทำฟรี ถึงได้ยอมมารีวิวให้ฟัง แต่รอบนี้ฮารุจ่ายเงิน ได้ส่วนลดมานิดหน่อยเอง ที่ยอมเขียนมายาวขนาดนี้แค่อยากให้ทุกคนที่เจอปัญหาเดียวกันเข้าใจว่าก่อนผ่าทุกครั้ง "การเข้าใจความต้องการตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ + "การเลือกหมอนั้นยิ่งสำคัญ" + "ความสวยต้องมาพร้อมกับการหายใจที่ปกติ" อย่าไปอายใครที่สวยเพราะศัลยกรรม เพราะศัลยกรรมมาแล้วพังก็มีเยอะแยะไป แต่การทำศัลยกรรมมันคือศิลปะที่ต้องหาความพอดีให้เจอ แล้วต้องหยุดพักให้เป็น”