รีเซต

ผลบวกทั้งคู่! หยาดทิพย์-แฟน ติดโควิด-19 เผยกังวลห่วงลูกในท้อง

ผลบวกทั้งคู่! หยาดทิพย์-แฟน ติดโควิด-19 เผยกังวลห่วงลูกในท้อง
EntertainmentReport
11 เมษายน 2564 ( 15:50 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หยาดทิพย์ ราชปาล  ติดโควิด-19 ประกาศเลื่อนงานแต่งงานสิ้นเดือนเมษายนออกไปไม่มีกำหนด งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง  เมฆ รามา  ก็ติดโควิดด้วยกันทั้งคู่ งานนี้เจ้าตัวกังวลลูกในท้อง หวั่นผลกระทบส่งผลต่อลูกในครรภ์ และหยาดยังมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอดอยู่แล้ว งานนี้เจ้าตัวโพสต์ด้วยความกังวลใจ

ผลบวกทั้งคู่! หยาดทิพย์-แฟน ติดโควิด-19 เผยกังวลห่วงลูกในท้อง 

"งานแต่งงานของหยาดและพี่เมฆที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 และ 30 เมษาต้องเลื่อนออกไปก่อนนะคะ ทางเราได้แจ้งยกเลิกกับทาง รร. ตั้งแต่วันที่ 8-9 ที่ ผ่านมาเพราะเป็นห่วงสถานการณ์ความปลอดภัยของทุกๆคนจากโควิด ผลตรวจครั้งแรกของเราทั้งคู่เป็น Negative แต่หลังจากนั้นผลตรวจของเราทั้งคู่รอบ 2 ออกมาเป็น Positive ค่ะ วันที่ 10 ตอนเย็นทาง รพ.แจ้งว่าพี่เมฆมีผลเป็น positive (เป็น โควิด) จากการตรวจครั้งที่ 2 คาดว่าน่าจะได้รับเชื้อ วันที่ 2 เมษา จากการไป รร so sofitel และร้าน The Cassette Sky Bar at SO Bangkok พี่เมฆทราบข่าวว่าพบเจอผู้ติดเชื้อวันที่ 5 เมษา ไปตรวจที่ รพ. ทันที ผลออกวันที่ 6 ว่าไม่เป็น negative วันที่ 7 ได้เดินทางไปตรวจอีกครั้ง(รอบ 2) ผลออกวันที่ 10 ช่วงเย็นว่าเป็นโควิด หยาดคิดว่าน่าจะได้รับเชื้อผ่านทางพี่เมฆเพราะไม่มีอาการใดๆ จนถึงวันที่ 10 ตอนเย็น และช่วงวันที่ 3-10 ที่ผ่านมาไม่ได้ออกไปไหน นอกจากไปตรวจโควิด แต่ได้พบเจอพี่เมฆที่คอนโด

Timeline ของหยาดนะคะ

  • วันที่ 31 ถ่ายละครศรีษะมาร
  • วันที่ 1 ถ่ายละครศรีษะมาร
  • วันที่ 2 นัดคุยงาน wedding planner 2 คนที่คอนโด
  • วันที่ 3-6 อยู่คอนโดไม่ได้ออกไปไหน
  • วันที่ 7 อยู่คอน โด/ ไปตรวจโควิดแบบไดรฟ์ทรู โดยรถส่วนตัว เสร็จแล้วกลับคอนโด
  • วันที่ 8-9 อยู่ตอนโด
  • วันที่ 10 เที่ยงผลออกว่าไม่เป็นโควิด(negative) และไปตรวจโควิดอีกครั้งรอบ 2 ตอน 13.00 ตอนหลัง 2 ทุ่มเริ่มมีอาการ อาเจียนหลายรอบมาก หน้ามืดจะเป็นลม เหมือนจะมีไข้ จึงเดินทางแอดมิตที่ รพ. บำรุงราษฎร์ ตอนตี 2 เพราะฝากครรภ์ที่นี่และพักที่คอนโดอยู่คนเดียว
  • วันที่ 11 ผลออก ว่าเป็น positive ติดโควิด ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้วค่ะ

ทางหยาดและพี่เมฆต้องขอโทษกับทุกๆฝ่าย ทุกๆงาน ผู้ใหญ่ ทีมงาน นักแสดงและงานที่รับผิดชอบไว้จาก เหตุการณ์ผลกระทบในครั้งนี้ ไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงๆค่ะ งานแต่งงานของเราต้องเลื่อนไปก่อน และขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงด้วยนะคะ ตอนนี้ หยาดมีน้อง ตั้งครรภ์ครบ 16 สัปดาห์พอดี และมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอดอยู่แล้ว ก็ค่อนข้างกังวัลใจ อาการตอนนี้มีไข้ ปวดหัว ไอและเจ็บคอค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจ หยาดจะเข้มแข็งเต็มที่ และขอให้ทุกคนปลอดภัยด้วยนะคะ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :