รีเซต

จูน-กษมา ควง ออกัส-ออก้า เม้ามอยประสาแม่-ลูก ใน คลับมันตรา

จูน-กษมา ควง ออกัส-ออก้า เม้ามอยประสาแม่-ลูก ใน คลับมันตรา
3 ตุลาคม 2557 ( 11:53 )
4.6K


            บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5

             คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดรายการต้อนรับคุณแม่ยุคใหม่ ที่กำลังโด่งดังอยู่ในโลกโซเชียล จูน-กษมา ศิลาชัย คุณแม่ยังสาวของ 2 ออ ทั้ง ออกัส-ออก้า และยังเป็นภรรยาสาวคนสวยของพิธีกรหนุ่มสุดฮา เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ที่จะมาเผยถึงเรื่องราวลับๆ ทั้งเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้เป็นคุณแม่ยังสาว, การดูแลครอบครัวให้ไม่ขาดตกบกพร่อง, กิจกรรมยามว่างของครอบครัว รวมถึงเคล็บลับการดูแลลูกทั้ง 2 ออ ที่ต่างเพศกัน ว่ามีวิธีการเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนที่แตกต่างกันอย่างไร ต่อด้วยเรื่องราวเอาใจสาวๆ เกี่ยวกับเรื่องของปัญหาของขนในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขนคิ้ว, หนวด, รักแร้ รวมถึงขนในที่ลับ
                 จากนั้นสาว หมวย-น้ำหวาน ขอนำวัสดุเหลือใช้อย่างกระดาษแผนที่มา D.I.Y เป็นตะกร้าที่ฝีมือของเราเอง ซึ่งรับรองได้ว่าจะมีเพียงใบเดียวในโลก ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety