รีเซต

รักด่วน ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เอาใจคนโสด ให้สนุกได้แม้ วันวาเลนไทน์

รักด่วน  ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เอาใจคนโสด ให้สนุกได้แม้  วันวาเลนไทน์
12 กุมภาพันธ์ 2557 ( 00:25 )
3.7K

    “รายการรักด่วน Fast Love วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์นี้” ขอต้อนรับวันวาเลนไทน์  ด้วยเทปพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง พบกับทุกภาพความประทับใจ จากบรรดาแขก  รับเชิญที่ผ่านมาทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นความผิดหวัง ความเจ็บปวด การไม่เป็นผู้ถูกเลือก หรือจะเป็นความสดใสที่ทำให้หัวใจฟูฟ่อง!!  มาติดตามคู่รักด่วนที่มีการสานสัมพันธ์กันต่อ หลังจากจบรายการ เอ๊ะ!!!จะเป็นคู่ที่แอบลุ้นกันอยู่หรือเปล่าน้า…มาตามลุ้นกัน หรือจะเป็นภาพบรรยากาศแบบหลุดๆ ของเหล่าดารา คนโสดสุดแซบ…ที่มาร่วมรายการ หวังจะเปิดใจพบรัก แต่กลับเป็นคนไม่ถูกเลือก โดนโหวตออกจากรายการ…ซะก่อน!! 


    ทั้งแทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม , ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ , กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ทั้งหมดล้วนเป็นหนุ่มขี้เล่น คารมดี ลีลาเด่นกันทั้งนั้น แต่ด้วยความขี้เล่นที่หนุ่มๆมี อาจทำให้สาวโสด  ตั้งรับไม่ทันก็เป็นได้ ก็อย่างว่านะค่ะ สาวคนไหนจะรับมือทัน เมื่อได้เจอกับหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ที่ดันไปชวนดูหนังโป๊ อุ้ยตายยยยย…!  เรื่องราวความสนุกสนานแบบนี้คงหาดูที่ไหนไม่ได้แล้วค่ะ ติดตามความสนุกต้อนรับวันวาเลนไทน์  คนโสดไม่ควรพลาดนะจ้ะ!!!
    ติดตามการเสิร์ฟความรักแบบด่วนๆ ที่จะทำให้ความโสดของคุณกลายเป็นเรื่องสนุกได้ ในรายการ รักด่วน Fast love วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 22.40 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และถ้าอยากเป็นโสดอย่างสนุกสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fastlovethai 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety