เติ้ล ธนพล – บอล อัศนัย ขอเคลียร์ประเด็น ผู้หญิงโกหกอะไรกับแฟนใหม่ ในลับ ลวง หลอก

เติ้ล ธนพล – บอล อัศนัย ขอเคลียร์ประเด็น ผู้หญิงโกหกอะไรกับแฟนใหม่ ในลับ ลวง หลอก
11 ก.ย. 57
3.9K          ฟินกันกระจายให้สุดติ่ง ทุกคืนวันเสาร์ กับสาวๆจาก “แก๊งค์น่าจิ้น” พริตตี้ตัวแม่เมืองไทย ทั้ง 10 คน ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์ ที่เป็นตัวแทนกระบอกเสียงของสาวๆ ไขให้รู้ลึกทุกข้อข้องใจ สาวๆอยากบอกอะไร ต้องการความรู้สึกและพฤติกรรมแบบไหนจากคนรัก จะได้รู้จากรายการนี้ ที่นี่เท่านั้น!!!

          กับ 2 ทีม 2 คู่หูดูโอ้ที่มาร่วมเป็นตัวแทนชายไทย ไขข้อข้องใจที่อึดอัดอัดมานาน คู่แรกเป็นหล่อสุดฮอต “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข – บอล อัศนัย เทียนทอง” พร้อมไฝว้กับทีมดีเจปากกรรไกร “ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม – ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์” ก่อนจะไปทายผลสำรวจ ทั้งสองทีมจะต้องมาเล่นเกมๆกับสาวน้อย “แก๊งค์สาวน่าจิ้น” เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันก่อน กับเกม “ยืนด้วยลำแข้ง” ดาราผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีม จะต้องแข่งกันพยุงสาวๆให้ได้จำนวนมากที่สุด บนแท่นยืนที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 50 เซนติเมตร โดยมีข้อแม้ว่าห้ามให้ขาหรือส่วนใดส่วนหนึ่งออกนอกแท่นวงกลม เรียกว่า เกมนี้ไม่ต้องอธิบายให้มากความ หนุ่มๆทั้ง 2 ทีม ยอมพลีชีพเล่นเลยทีเดียว ใกล้ชิดแนบเนื้อกับ แก๊งค์สาวน่าจิ้นขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่ชอบ!!!

            ต่อด้วยการทายผลสำรวจที่ทุกคนต่างอยากไขความลับของผู้หญิง ครั้งนี้มาจากผลสำรวจของ เว็บไซต์ มายเซเลบริตี้แฟชั่น กับคำถามที่ว่า “ผู้หญิงโกหกเรื่องอะไรกับแฟนใหม่มากที่สุด?!?” ระหว่าง ประวัติการทำศัลยกรรม , เหตุผลที่เลิกกับแฟนเก่า หรือ จำนวนแฟนเก่า???

          ผู้ชายทั้งหลายระวังไว้ให้ดี ผู้หญิงที่คุณคบอยู่ ก็มีเรื่องปิดบังพวกคุณเช่นกัน แล้วเรื่องอะไรกันแน่?? ที่ผู้หญิงถึงขั้นยอมโกหก ปิดบังไม่ยอมให้รู้ ร่วมกันหาคำตอบ ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันเสาร์ที่ 13 กันยายน เวลา 23.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety