รีเซต

ประมวลภาพ เต๊ะ ศตวรรษ ควงแฟนสาว แพรวไพลิน แต่งงาน สุดชื่นมื่น

ประมวลภาพ เต๊ะ ศตวรรษ ควงแฟนสาว แพรวไพลิน แต่งงาน สุดชื่นมื่น
MusicHot
22 ตุลาคม 2565 ( 17:37 )
706

เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ควงแฟนสาว แจ๊คกี้ แพรวไพลิน เศรษฐกร เข้าพิธีมงคลสมรสแล้ววันนี้ (22ต.ค65) ที่คริสตจักรที่สอง สามย่าน กรุงเทพมหานคร จัดพิธีการแบบคริสเตียน เจ้าบ่าวเจ้าสาวเปลี่ยน3ชุด ในพิธีการวันนี้ของห้องเสื้อดิษฐวรรษ มูลาจซ์, มาสเตอร์พีชและOlivia Dress Studio ส่วนชุดพรีเวดดิ้งเป็นของห้องเสื้อดิษฐวรรษ มูลาจซ์ สุดหรูหรา

ประมวลภาพ เต๊ะ ศตวรรษ ควงแฟนสาว แพรวไพลิน แต่งงาน สุดชื่นมื่น

 

ภายในงานบ่าวสาวได้เปิดใจกับสื่อมวลชนทั้งน้ำตาพร้อมให้สัญญาว่าจะรักกันตลอดไป และขอบคุณพระเจ้าที่ส่งความรักดีๆ มาให้อีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่าที่ผ่านมา กว่าจะพบรักครั้งนี้ต่างคนต่างผิดพลาดอะไรในชีวิตมาเยอะ ขอบคุณที่ส่งตนและภรรยาให้เกิดมาอยู่คู่กันในฐานะลูกของพระเจ้า

ด้าน เต๊ะ ศตวรรษ ยังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า หลังแต่งงานจะพาภรรยาไปเที่ยวที่ภูเก็ต แต่ตอนนี้ภูเก็ตน้ำท่วม แต่ก็ต้องไปเพราะจองสถานที่ไว้แล้ว ก็คงไปนั่งชมวิวทะเลกันสัก4-5วัน จากนั้นเราก็จะกลับมาวางแผนเรื่องการมีลูก ได้มีการไปหาคุณหมอมาบ้างแล้ว สุขภาพแข็งแรงดีทั้งคู่ น้ำยายังดีอยู่

พอหลังปีใหม่ก็จะไปหาคุณหมออีกครั้ง แต่หากว่าพระเจ้าส่งน้องมาก่อนก็ได้หมด แต่ที่แพลนไว้ก็อยากมีเลย แต่ก็ต้องรอพระเจ้าส่งน้องมาให้ 

วันนี้รู้สึกตื่นเต้นกันทั้งคู่ ได้เป็นสามีภรรยาแบบถูกต้องตามหลักศาสนาและเราได้มีการจดทะเบียนสมรสไปแล้วเมื่อวันที่10 ตุลาคมที่ผ่านมา 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีผู้ใหญ่รวมทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิง และวงการการเมืองมาร่วมงาน อาทิ  กรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่ากระทรวงการคลัง, อาย วราไพรินทร์ , แพรว คณิตกุล, เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, ดีเจเคนโด้ ,หนุ่ม จีสตาร์ ,อั้ม แอบแซ่บ, อี๊ด วงฟลาย,อู๋ ธรรพ์ณธร,  นิกี้ BNK48 ส่วน แอฟ ทักษอร ส่งช่อดอกไม้มาร่วมอวยพรเนื่องจากติดงานไม่สามารถมาไม่ได้

 

นอกจากนี้ภายในงาน แพรว คณิตกุล ได้ขึ้นร้องเพลงขับในความรักด้วยน้ำเสียงอ่อนนุ่มและอบอุ่นอย่างไพเราะจนคู่บ่าวสาวน้ำตาไหลออกมาเป็นระยะ ทำเอาแขกในงานถึงกับน้ำตาไหลตามและซาบซึ้ง พร้อมกล่าวคำอวยพรขอให้บ่าวสาวมีความรักของพระเจ้านำทางอย่างมีความสุขและขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ตนได้ขึ้นร้องเพลงในงานแต่งงานของ เต๊ะ ศตวรรษ-แพรวไพลิน

จนถึงเวลาสุดท้ายที่คนโสดรอคอย บ่าวสาวโยนช่อดอกได้ อาย วราไพรินทร์ คว้าดอกไม้ได้ในที่สุด เป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป