รีเซต

ช่วยอีกแรง! เกรซ พัชร์สิตา นางเอกช่อง 7 จิตอาสากู้ภัยช่วยคนป่วยช่วงโควิดระบาด!

ช่วยอีกแรง! เกรซ พัชร์สิตา นางเอกช่อง 7 จิตอาสากู้ภัยช่วยคนป่วยช่วงโควิดระบาด!
Entertainment Report_2
8 กรกฎาคม 2564 ( 11:40 )
431

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" นางเอกช่อง 7 อาสาสมัครกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง หลังจากเข้ารับการฝึกการอบรมหลักสูตรการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤติโรคติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพตั้งใจทำงาน และไม่ว่าใครจะมองอย่างไร เกรซเผยว่าจะตั้งใจทำดีต่อไป

 


นางเอกใจแกร่งอีกคน และเอาเวลาว่างจากการถ่ายทำละคร และทำงานไปช่วยสังคม ซึ่งเกรซ พัชร์สิตา เป็นอาสากู้ภัยของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพกำลังใส่ชุด PPE เตรียมพร้อมทำงานในช่วงที่ภาวะโควิด-19 ระบาด อย่างแข็งขัน ส่วนใครจะมองว่าสร้างภาพนั้นเจ้าตัวโพสต์แคปชั่นไว้ว่า สนับสนุนให้ทุกคนทำดีต่อไป....

...เวลาคนทำดี เค้าจะสร้างภาพหรือไม่สร้างภาพก็อย่าไปว่าเค้าเลยค่ะ อย่างน้อยเค้าคิดจะทำ และการกระทำของเค้าก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร เค้าอาจมีภาพ หรือไม่มีภาพมาเป็นหลักฐานของการกระทำ แต่อย่างน้อยเค้าได้ลงมือทำค่ะ ดีกว่าคนที่ไม่ได้ทำอะไรเลย เราจึงขอสนับสนุนให้ทุกคนทำความดีด้วยหัวใจต่อไปนะคะ
ใครว่าอะไรก็ยิ้มไว้ เจอมาเยอะเหมือนกันค่ะ เรารู้ตัวเราเองดีที่สุด สู้ๆค่ะ 🤍✌🏼
#patsitarescue

เรียกว่ามีแฟน ๆ และเพื่อนดาราเข้ามาส่งกำลังใจและชื่นชมในการตั้งใจทำความดีของเกรซอย่างมาก สำหรับในช่วงเวลานี้ซึ่งโควิด-19 ระบาดและมียอดผู้ติดเชื้อในประเทศไทยสูงขึ้นทุกวันแต่นางเอกก็ยังมีน้ำใจช่วยสังคม 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gracepatsita