รีเซต

เคมีแซ่บเวอร์ ปีเตอร์-พลอย แท็คทีม กอล์ฟ-ปราง ฟิตติ้งละครสายลับรักป่วน ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์

เคมีแซ่บเวอร์  ปีเตอร์-พลอย  แท็คทีม กอล์ฟ-ปราง  ฟิตติ้งละครสายลับรักป่วน  ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์
18 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:37 )
12.8K


กระแสดี๊ดี สำหรับการฟิตติ้งเสื้อผ้า ของกองละครเรื่องใหม่ ค่าย 
มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ของผู้จัด   แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ เรื่อง “สายลับรักป่วน” ที่ล่าสุดจับเอา 2 คู่เคมีแซ่บเวอร์กับการจับคู่กันครั้งแรกของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับ พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ และคู่ของกอล์ฟ-พิชญะ  นิธิไพศาลกุล กับมะปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ได้  “ทวีวัฒน์  วันทา”  นั่งแท่นผู้กำกับการแสดง และสมหมาย  เลิศอุฬาร คนเขียนบท และณฐภณ จันทร์ภักดี ร่วมติวเข้มคาแร็คเตอร์นักแสดง
บรรยากาศการฟิตติ้งเป็นไปอย่างสนุกสนาน อบอุ่นเป็นกันเอ๊งกันเอง นักแสดงต่างก็สนุกสนานกับการเปลี่ยนชุดนั้นชุดนี้ และตื่นเต้นกับอุปกรณ์สายลับที่นำมาร่วมถ่ายภาพฟิตติ้งในวันนั้นด้วย อาทิ ระเบิด, ปืน ขนาดต่างๆ และอุปกรณ์สายลับฯลฯ ส่วนนางเอกพลอย เฌอมาลย์ ที่ต้องมาถ่ายรูปกับ ปีเตอร์ เป็นครั้งแรกก็เจอฤทธิ์ ปีเตอร์ แกล้งป่วน ชวนหวานจนเจ้าตัวเขินจริงไรจริง  ฝั่งคู่สองก็ไม่เป็นรอง เพราะงานนี้หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ที่ควงคู่มากับสาว มะปราง-กัญญ์ณรัณ และต้องโพสต์ท่าถ่ายรูปคู่รักกันเป็นครั้งแรก หนุ่มกอล์ฟก็ออกอาการเขิน จนทีมงานแซวแพ้เคมีสาว หน้าไทยเท่านี้ยังไม่พอยังมีนักแสดงอื่นๆ ตบเท้าเข้าฟิตติ้งกันอีกเพียบ อาทิ เนย โชติกา, จตุรงค์  พลบูรณ์, เอ๋ มณีรัตน์  คำอ้วน, เกริก  ชิลเลอร์, หลุยส์-พงษ์พันธ์  เพชรบัณฑูร, ทรงสิทธิ์  รุ่งนพคุณศรี ฯลฯ 


“สายลับรักป่วน” ละครแนวโรแมนติก, แอ็คชั่น, คอเมดี้ ละครบู๊มีเส้นรัก ที่ทอดแทรกแง่คิดด้านการใช้ชีวิตคู่  ของคู่รักหนุ่มสาวยุคสมัยใหม่ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “ดิน” (ปีเตอร์) สายลับของหน่วยงานลับพิเศษที่รัฐบาลจัดตั้งขึ้น อยากมีความรัก อยากมีครอบครัว แต่ต้องมีความ (ลับ)  กับภารกิจลับ ที่กำลังป่วนภารกิจรัก  เรื่องราวทั้งหมดจะสนุก ตื่นเต้นขนาดไหน? พลาดไม่ได้เด็ดขาด!! วันนี้ชมภาพเบื้องหลังน่ารักๆ ชวนฟิน ของเหล่านักแสดงสวย-หล่อ ในเรื่องกันก่อน และเตรียมพบกับความสนุกเหล่านี้ได้ เร็วๆ นี้ ทางช่อง  3 และช่องคู่ขนาด  HD  ช่อง 33 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety